Cần mua thang máy

Tôi đang xây một office để cho thuê tại Tp Hồ Chí Minh nên cần mua một cái thang máy. Ai có thông tin gì về thang máy, xin vui lòng giúp đỡ.

Mr Nguyễn Lê Văn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thang máy, thang cuốncho các hãng:

-Mitshubishi (Nhật Bản, Thái Lan, Shanghai -Trung Quốc)

- SANYO (Nhật Bản, Trung Quốc)

- HYUNDAI (Korea, Shanghai - Trung Quốc)

Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ

Mr Nguyễn Lê Văn - TGĐ, Công ty CP Đầu tư và công nghệ Việt Nam

Số 18, phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 0903293616

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác!

hung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! công ty mình kinh doanh thang máy chính hãng Mituubbishi. Bạn có thể liên lạc với mình đt: 0982 558 189. Hy vọng được hợp tác với bạn

Nguyễn Huy Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nhắn cho mình sốĐT, mình sẽ call cho bạnđể tư vấn trực tiếp cho bạn về thang máy.

Thanks!

Pham TheToan
Trả lời 10 năm trước

Tốt nhất bạn hãy chọn đơn vị cung cấp chính hãng, được nhà sản xuất ủy quyền thương mại và lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Như thế mới an toàn, giả cả hợp lý và an tâm. Chúc bạn tìm được đơn vị như ý.

Pham TheToan
Trả lời 10 năm trước

Nếu thang dùng cho Office thì mình không giúp được.

Bên mình chỉ có thang máy chuyên danh cho biệt thựthôi.

Thang máy gia đình: DomusLift (nhập khẩu nguyên chiếc từ ITALIA)

Do công ty CP Gama Việt Nam cung cấp độc quyền ở Việt Nam.

Nếu bạn có biệt thự thì vào đây tham khảo nhé: homelift.com.vn