Tìm mua loại cửa cuốn chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại cửa cuốn, Motor cửa cuốn.Nhưng bạn không biết loại cửa nào đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.Và tìm nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng.Bạn hãy gọi điện cho tôi để được tư vấn miễn phí nên mua loại nào

Liên hệ:0989 543 912/048 588 9802/oanhdo@viethongalum.com.vn

Trương Đông Hưng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Đúng là trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay thì cửa cuốn là sự lựa chọn số 1 cho các công trình. Có rất nhiều các mẫu cửa cuốn uy tín chất lượng trên thị trường. Xin đưa ra cho bạn 1 thương hiệu cửa cuốn Đức khe thoáng và motor lưư điện cửa cuốn chất lượng tốt giá cả hợp lý rất kinh tế. Cửa cuốn ATAFA với công nghệ à nhôm hợp kim hai lớp 6063 khethoáng hình ô van và hình thang sơn tĩnh điện, màu sắc phong phú: Hai màu chủ đạo là ghi sẫm và màu ghi sang, độ dày danh định tuỳ theo từng model sản phẩm, ứng dụng cao cho các công trình xây dựng, nhà mặt tiền, gara ô tô, cửa hàng…Bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp: Chế độ bảo hành 24 tháng.

Bạn hãy gọi điện thoại tới số 0463294095 để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Bắc Hùng

VPGD/Showroom: Số 24 Ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội

Cửa cuốn Sài gòn
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay cửa cuốn đang dầntt hay thế cửa truyềnt thống

bạn có thể truy cập www.hoptacxacuacuon.com hoặc www.openDoor.com.vn để theo dõi chi tiết giá, thông số kỹ thuật các loại cửa cuốn CN đài loan, úc đức, cửa kéo đài loan, cửa nhựa upvc, mô tơ cửa cuốn, bình lưu điện,

Đảm bảo giá tốt nhất tại tphcm,

ngoài ra OpenDoor cty TRẦN GIA PHÁT phát triển mạng lướidđaạii lý phân phối tại tpcm và các tỉnh vớic hính sách tốtn nhất, 2 bên cùng có lợi

Mọi chi tiết truy cập www.OpenDoor.com.vn và www.HopTacXaCuaCuon.com

liên hệ Công Ty TNHH SX TM DV XNK TRẦN GIA PHÁT

vp: 14/1 đường số 7, Hiệp bình chánh, Thủ đức ,TPHCM

nhà máy: 6/1 an phú, thuận an , bình dương

ĐT: (08) 7 308 7776 FAX: (08) 7 309 7776