Tư vấn làm cầu thang bằng đá?

Nhà em định làm cầu thang bằng đá nhưng em chẳng có tý kinh nghiệm gì về vụ đá này gì cả! Các anh ơi cho em hỏi: làm cầu thang bằng dads thì nên làm bằng đá gì, giá cả ra sao, địa chỉ nào làm tin cậy chỉ cho em với. À, cho em hỏi, cái cầu thang có cần trát trước khi thợ cầu thang đến hay để thợ cầu thang trát vữa và để đá lên luôn. Bởi em chỉ sợ nếu thợ nề em trát vữa cho cầu thang, sau đấy thợ làm cầu thang đến lại trát một lần nữa sợ bị dầy quá! Cảm ơn các mẹ nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình làm bằng đá granit màu đỏ, giống như bậc tam cấp của các tòa nhà lớn ý. Thích lắm, dễ lau chùi, mà lúc nào trông cũng bóng loáng. Hồi đấy nhà mình lát cũng rẻ, chỉ có 400K/m thôi Nhà mình ngày xưa mua ở đường Trường Chinh, mình thấy ở đó rẻ. Nhưng mà giá mỗi hàng cũng chênh nhau đến hàng chục nghìn 1 m, ý. Tốt nhất là đi tham khảo nhiều hàng, sau đó chọn hàng nào giá rẻ nhất.
Bùi thu huyền
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình cũng vừa làm cầu thang xong. Thường thì cầu thang với bàn bếp hay làm cùng 1 loại đá. Bạn có thể làm bằng đá granite ấy, vừa đẹp lại bền. Và làm thì màu đen là dễ nhất, đen phú yên 470k/m2. Còn rẻ hơn thì có tím mông cổ 303k/m2. Nói chung là bạn phải đi trực tiếp người ta tư vấn cho. Còn nếu bạn cần mình cho số cô này, bạn liên hệ nhé.Công ty của đó gần nhà mình, thấy làm ăn cũng được và cẩn thận.Nói chug mình rất ưng ý. 093.67.55.888.
Lê Phương
Trả lời 13 năm trước

Để có sự tư vấn tốt nhất bạn có thể liệ hệ với công ty mình mình sẽ cử đội thiết kế qua tư vấn và thiết kế (nếu cần) free cho bạn luôn đảm bảo bạn sẽ xay dựng được cầu thang phù hợp như ý

mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Klemax

địa chỉ: 14A26 Ngõ 367 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

hoặc liên hệ với mình tel: 01676588335 YM : phuongl_klemax@yahoo.com

chúc bạn thành công!

đá tự nhiên
Trả lời 11 năm trước

đá caauf thang thì không đắt lắm đâu bạn ah vì dễ làm thôi màu sắc mà không teo phông thủy thì có nhiều mẫu đẹp và giá cả khoảng từ 400k đến 700k thì là đẹp còn thợ thanh hóa họ thường báo dẻ ,khi làm họ sẽ làm qua loa rùi chạy số mét đo cũng lệch lên .nói chung tiền nào của lấy nhưng bạn không may thì tiền nhiều vẫn không hẳn làhhanàng tốt.nếu bạn ở hà nôi mình có thể qua nhà bạn khảo sát và đưa mẫu 0904712362 chúc bạn có được bộ cầu thang ưng ý.còn bạn đến trực tiếp vp mình thì tót hơn