Xin bảng giá vật tư quảng cáo

* Ai có bảng giá vật tư quảng cáo:

- inox ,mica,alu,decal,form... bao nhiêu/m2

-sắt,thép (nhôm định hình hộp đèn led,khung sắt vuông,thanh nhôm chữ V...) làm bảng hiệu...?

-Đèn led,neonsign...

- Cho xin để tiện mua vật liệu!

Trịnh Thị Thương
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn!

Công ty TNHH Thép Bảo Tín là nhà cung cấp các sản phẩm: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép đúc, thép hộp, thép tấm, thép hình U, V, I, H... và phụ kiện ống thép, van Korea - Taiwan, van đồng thau, phụ kiện ren mạ kẽm, phụ kiện áp lực, mặt bích JIS - BS - DIN - ANSI, bu lông, con tán, vật tư PCCC, van MIHA, MBV, van Shin Yi... Ống thép Hòa Phát, Ống thép SeAH, Thép Hộp...
Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng!"
Xem thông tin chi tiết tại website: thepbaotin.com

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được báo giá tốt nhất!

Email: mytran@thepbaotin.com

Số điện thoại: 0909 323 176

Yahoo: mytran_envi

Trân trọng!