Làm sao bán bê tông thương phẩm trên vật giá cá hiệu quả ?

có ai giup minh với

Trần Trung Kiên check gia
Trả lời 13 năm trước

Bán trên vật giá không khó , chỉ cần xác định đối tượng mình là ai , tìm ra khu vực KH đang ở đó tại vật giá , sử dụng các dịch vụ tuơng thích , cộng tác cùng 1 NVKD vật giá tạo ra 1 chương trình thu hút KH hiệu quả .

Vậy là anh sẽ có thể kinh doanh tốt trên vật giá.

Anh có thể lh . Mr Kiên QLKD Vật Giá 0988 77 1986 để có thể trao đổi thêm và giúp anh KD hiệu quả !!!

wwww.timgiagoc.com <<< Chương trình dành cho nhà Phân Phối Sản Xuất muốn Bán Buôn , SLL , do Mr.Kiên Qly