Mua vật liệu lọc nước ở đâu?

Tôi muốn mua vật liệu lọc nước như cát thạch anh, than hoạt tinh, cát mangan và một số vật liệu khác dùng cho lọc nước nhưng không biết chỗ nào bán, tôi ở Hà Nội. Ai biết chỉ cho tôi với, tôi cảm ơn!

MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT
Trả lời 11 năm trước

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loạithan hoạttínhxuất xứ Việt Nam (than gáo dừa Bến Tre), Trung Quốc, than Calgon, Clack (Mỹ), than Norit (Hà Lan),...với đầy đủ các kích cỡ:Size 3 -6 mesh, 4-8 mesh, 5 - 10 mesh, 6 - 12 mesh, than cám, than nén hình trụ,....dùng trong công nghiệp và gia đình với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu lọc nước khác:sỏiđỡ, cát thạch anh, cát mangan,hạt nâng pH LS, hạt nhựa traođổi ion,...

Hãy gọi ngay chochúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ những sản phẩm cùng với những dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt

3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. HCM

Điện thoại:08.37 160 215 Fax: 08.37 160 216

Hotline: 0903.07.2552

Website:http://moitruongxuyenviet.com/

Email:moitruongxuyenviet@gmail.com

phankhacquy
Trả lời 9 năm trước

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp
Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp

Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN