Mua nam châm dẻo ở đâu?

tôi hiện đang cần mua một số lượng nam châm dẻo khá lớn để làm đồ dùng học tập,nhưng chua biết địa chỉ nào bán uy tín mà giá cả phải chăng chút,

nếu bác nào biết làm ơn chỉ giùm tôi,cám ơn nhiều!

nguyen the vinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua nam châm dẻo loại dầy bao nhiêu,vì nó cũng có khá nhiều loại đó,mình ko cẩn thận dễ nhầm lẫn ,giá cả thì cũng chỉ khoảng vài trăm bạn à!

trước kia mình cũng gặp khó khăn trong vấn đề chọn nhà cung cấp cho mình,nhung rồi cũng tìm dc một nơi địa chỉ cung cấp khá ổn định về số lượng và chất lượng,giá thì cũng như nhau nhưng quan trọng là thời gian họ đáp ứng khá nhanh,mình đưa bạn thông tin có gì cứ gọi cho anh ý là dc hướng dẫn lấy hàng luôn : 0989617369 A.Quyết

duong thi ha trang
Trả lời 12 năm trước

May quá tôi cũng đang cần tìm một nơi cung cấp nam châm uy tín,vì trước kia cũng nhập nhưng chỉ dùng được thời gian ngắn là bị hỏng luôn,giờ mua bán gì cũng phải lên mạng tìm hiểu trước khá lâu tôi mới giám bỏ tiền ra mua!cám ơn bạn nhiều

nguyen ngoc khanh
Trả lời 12 năm trước

dạo trc tôi cũng có mua của a này rồi, nói chug giá cả cũng hợp lý mà hàng dùng khá tốt.

ngo thi cuc
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn thevinh155 đã hỗ trợ mình, mình có gọi cho anh này mua đc a ấy tư vấn cho nhiệt tình mà giá cả mình thấy cạnh tranh hơn các cty khác nhiều, mình đc anh ấy trực tiếp hướng dẫn làm để có hiệu quả tốt nhất.

Mình có lên web của a ấy thấy nhiều loại lắm, bạn nào cần thì vào đây mà tham khảo này: http://thegioinamcham.com

nguyen thanh nam
Trả lời 12 năm trước

nam cham deo có nhiều loại lắm, lần mình mua bên Dịch Vọng dùng cũng khá tốt, giá cũng hợp lý, a ấy ở 44 Dịch Vọng, mọi người đến đấy xem hàng trực tiếp a ấy tư vấn nhiệt tình lắm,:>

nguyen ngoc khanh
Trả lời 11 năm trước

các bạn vào đây tìm loại cần mua nhé

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay bên anh Quyết (thegioinamcham.com) có thêm chi nhánh ở HCM nữa nên các bạn ở miền nam có nhu cầu thì liên hệ với chi nhánh HCM của ảnh cũng được. Mình cũng mới vừa mua bên chi nhánh HCM của anh ấy. Giá cả tốt mà giao hàng tận nơi nữa. Mình liên hệ với anh Nguyên 0903183043 ở Q7 đó