Cho hỏi có chú bác nào có bán gỗ nguyen liệu không, mình đang cần mua gỗ trắc với số lượng lớn, có thì alo mình nhé

doan hoang loc
Trả lời 12 năm trước

BẠN MUỐN MUA TRẮC MẶT LỚN PHẠI KO ALO CHO MÌNH MR LỘC 01228721714 HOẶC EMAIL hoangloc_vn@yahoo.com

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Không cho số liên lạc kiểu gì ta? Nếu muốn mua gỗ giá hợp lý thì liện hệ: 01658.625.268

Ônng anh mình có mà.

doan hoang loc
Trả lời 12 năm trước

ông anh của ông anh xong rùi của ông anh nữa chừng nào mới mua bán được đây

Tan
Trả lời 12 năm trước

Đơn vị, cá nhân nào cung cấp được gỗ trắc lào dài 2.2m trở lên thì liên hệ dongky99@gmail.com nhé.