Trên thị trường Việt Nam có mấy thương hiệu sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ của Đức

Nguyen Hoang Thi Hoang Anh
Trả lời 11 năm trước

Sàn gỗ công nghiệp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ sản xuất theo dây truyền công nghệ đức nhưng chủ yếu hàng có xuất xứ từ TQ còn thương hiệu có xuất xứ từ đức thì thương hiệu KRONOTEX,Witex thôi bạn đây là thương hiệu sàn gỗ ngoại nhập được người tiêu dùng đánh giá rất cao đó bạn a.còn thương hiệu sau này như Kahn thì đang được người tiêu dùng kiểm nghiệm.