Mua sàn gỗ ở đâu thì rẻ?

Phạm Thị Vui
Trả lời 14 năm trước

Mời bạn ghé thăm cửa hàng của bên mình, có rất nhiều loại sàn gỗ, chỉ từ hơn 100K/m2 thôi bạn ạ :

http://www.vatgia.com/sango370

Cửa hàng sàn gỗ 370 Trường Chinh

370 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 / 0902.091.176 / 04.6295.3204

Email: hmquyet@gmail.com

Đặng Thắm
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn nói giá chỉ từ hơn trăm nghìn mà lại chât lượng thì chắc hơi ...

Bạn có thể đến cửa hàng mình xem qua mẫu ván sàn

bên mình có các loại ván sàn như Aurotex của Đức và kanda của Malaysia...

giá thì dao động khoảng 250-300N đã bao gồm bo nẹp chi phí vận chuyển và lắp đặt

địa chỉ cửa hàng mình ở 336 NGUYỄN HUY TƯỞNG -KHUẤT DUY TIẾN THANH XUÂN TRUNG HÀ NỘI

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP BẠN.

Trương Trọng Quang
Trả lời 13 năm trước

nếu mà sàn gỗ 100K-250K có một chương trình khuyến mại:

mua sàn dày 8mm sau 1 tháng tặng sàn 15mm ( nó nở không đẹp không lấy tiền)

Nên chon những Dòng của Malay nhu : JANMI , Robina, chẳng hạn thì tốt hơn

Đt tư vấn miễn phí : 0905966339

Thanh Phương
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM CUNG CẤP SÀN GỖ MALAYSIA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CTY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7 - CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

ĐC: 97, NGUYỄN VĂN LƯỢNG, P.17, Q. GÒ VẤP, TP.HCM - ĐT: 08.3509.1729- 0902.88.87.81

GIÁ PHÂN PHỐI LẺ SÀN GỖ ROBINA TẠI TP.HCM:

DÀY 8LI: 260.000/m2

DÀY 12LI: 420.000/m2

Báo giá trên áp dụng đối với đơn hàng từ 20m2 trở lên, nếu đơn hàng nhỏ hơn 20m2 đơn giá gỗ sẽ tăng thêm 20.000 VNĐ/m2; Báo giá trên có thể lên hoặc xuống tùy theo biến động chung của thị trường, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả tại từng thời điểm./.

Thanh Phương
Trả lời 13 năm trước

Engineered-Oak-Flooring-Gatehouse-Capital-Corporation-Dallas.jpgB.jpg

duc hieu
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT- SÀN GỖ HÀ NỘI (GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI )

Trân Trọng Gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trước hết chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm SÀN GỖ củachúng tôi.
Chúng tôi rất vinh dự vàhãnh diệnlà nhà nhập khẩu và phân phối SÀN GỖ trên toàn bộ thị trường miền bắc trong nhiều năm qua. Do nhu cầu thị trường chúng tôi mở rộng nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm giấy dán tườngcao cấpđược nhập khẩu từ Hàn Quốc tới thị trường Việt Nam.

  • SẢN PHẨM GIẤY CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  • MẪU MÃ – MÀU SẮC ĐA DẠNG PHONG PHÚ NHIỀU CHỦNG LOẠI
  • ĐỘI NGŨ LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH CHUYÊN NGUYỆP
  • VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TẬN NƠI
  • GIÁ THÀNH THẤP NHÂT (RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI )

VỚI CÁC TÍNH NĂNG:

- CHỐNG THẤM, CHỐNG RÊU MỐC
- KHẢ NĂNG CHỊU KIỀM, AXIT CAO CỦA TƯỜNG, XI MĂNG, VÔI VE
- DỄ DÀNG CỌ RỬA BẰNG XÀ PHÒNG, NƯỚC, KHĂN ƯỚT, CHẤT TẨY NHẸ
- ĐỘ BÁM DÍNH CAO VỚI KEO THI CÔNG
- KHÔNG PHAI MÀU KHI BỊ CHIẾU SÁNG MẶT TRỜI
- CHỐNG TRẦY XƯỚC, CHỊU VA ĐẬP CAO
- THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG
- ĐẶC BIỆT THÍCH NGHI VỚI MÔI TRƯỜNGKHÍ HẬU ẨM ƯỚT CỦA VIỆT NAM
- THI CÔNG TIẾT KIỆM, NHANH CHÓNG VÀSẠCH SẼ
- CHẾĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI
- MẪU MÃ PHONG PHÚ, ĐA DẠNG VỚI HÀNG TRĂM CÁC LOẠI KHÁC NHAU PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI, SỞ THÍCH, CÔNG NĂNG CỦA MỖI GIA ĐÌNH

Với các tính năng và ưu điểm nói trên, giấy dán tường thực sự là một sự sáng tạo, một bước đột phá mới trong phong cách trang trí và bài tiết cho ngôi nhà ước mơ của bạn.

VẬY CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, CHỈ CẦN NHẤC MÁYVÀ GỌI NGAYCHO CHÚNG TÔI, BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHỌNCHO MÌNH NHỮNG MẪU GIẤY ĐẸP NHẤT.

ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI SẼ MANG CATALOG ĐA DẠNG MẪU MÃ ĐẾN TẬN CÔNG TRÌNH HOẶC NHÀ RIÊNG ĐỂ TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Sự HàiLòng CủaQuý Khách Hàng Chính Là Sự Phục Vụ Tận TìnhCủa Chúng Tôi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT –SÀN GỖ HÀ NỘI

Đ/c số 7 ngách 132/1 cầu giấy- HN

Đt: 0914848808 – 0904101134

(Giấy dán tường- Sàn Gỗ rẻ nhất Hà Nội )

nguyen huy hoang
Trả lời 12 năm trước

“MoreHome” công ty chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn thiết kế nội thất ngoại thất.là nhà cung cấp, phân phối,tư vấn,báo giá và thi công lắp đặt sàn gỗ tại hà nội.

Xem chi tiết vào đây

Các sản phẩm sàn gỗ gồm có:

Sàn gỗ tự nhiên:căm xe,hương lào,chiêu liêu,muồng,sồi trắng,óc chó….

Sàn gỗ công nghiệp: kronomax,newsky,vohringer…

Chất lượng tốt, giá rẻ, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất…

Vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh của MoreHome theo một trong các cách sau:

  • Showroom: Số 600 Đường Láng, Hà Nội
  • Hotline: 0462756699 / 0987337158
  • Email: email@morehome.vn
  • Website Chính: http://morehome.vn

Nếu bạn không có nhiều thời gian, đội Tư vấn của chúng tôi sẽ đưa mẫu đến tận nơi cho bạn

nguyenthanhtuyen
Trả lời 12 năm trước
1.Sàn gỗ công nghiệp được nhận biết thế nào là tốt nhất :

Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dầy 8mm & 12mm,sản phẩm càng đầy sẽ luôn giữ được tính ổn định làm gia tăng độ bền trong sử dụng.Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5,AC càng cao chất lượng càng tốt .Sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác hơi nặng,ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.

2.Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào những yêu tố nào:

Giá thành phụ thuộc nhiều vào sự khác nhau giữa các loại sản phẩm như: Thương hiệu uy tín,độ dầy,tiêu chuẩn AC,cốt gỗ tốt có khả năng chịu nước, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hèm khoá tạo ra những rãnh V (V- Grooves) mang tính thẩm mỹ.Đặc biệt những sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ Vacumat hèm khoá kết nối còn được phủ thêm lớp sáp chống thấm,giảm tiếng ồn trong sử dụng.

3.Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lý mặt nềm nhà ra sao:

Với những nhà cải tạo lại nội thất thật dễ dàng khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không cần phải cậy phá nhiều.Nếu bạn đang xây nhà có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng,sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

4.Có thể vệ sinh sàn gỗ bằng những phương pháp nào :

Sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80% và bề mặt được phủ một lớp ôxít nhôm chống chầy sước và chống thấm bạn có thể lau chùi bằng khăn ẩm hàng ngày, nhưng cần chú ý nếu bị đổ nước không được để sàn bị ngâm nước lâu,nên cách ly nước khỏi sàn gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho sàn nhà được lâu bền

dưới đây là một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp ván sàn có uy tín nhất tại hà nội bạn có thể vào đây tham khảo các sản phẩm về sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

CÔNG TY CP MOREHOME
.600 đường láng , đống đa, hà nội
· 19 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
· 37 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
DĐ: 0124.822.0127 - Tel: (04) 62754500
Email: sangotunhien.com@gmail.com
Website: http://sangotunhien.com
Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đã từng mua sản phẩmsàn gỗ giá rẻcủa bên sangogiare.vn rồi đó ban, bạn qua thử xem sao

Đinh Thị Vân Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình nói thật lahhaauuf như tất cả các sàn gỗ trên thị trường hiện nay hầu như đều sản xuất hết ở TRUNG QUỐC chỉ trừ 1 số hãng như innovar, janmi, robina và còn 1 số hãng là của malayxia thui. Giá của những loại gỗ từ malayxia rất cao. Tuy nhiên các bạn muốn chọn một loại sàn mà chất lượng đảm bảo và giá không quá cao thì mình khuyên các bạn nên chọn hàng perfect life sẽ phù hợp hơn. Mình làm bên gỗ perfect liefe nên mình biết và khuyên các bạn thật lòng đó!

Nếu tin tưởng thì hãy gọi cho mình nhé!

Sđt : 0978937648 ( Vân Anh)

Công ty mình ở: Nhà số 10- Ngõ 61- Tôn Đức Thắng- Hà Nội