Xin tư vấn mua Dell dưới 15 triệu?

Em đang có nhu cầu tìm mua laptop Dell, giá từ 15 triệu trở xuống. Em dùng lap chủ yếu để làm việc, cài photoshop, AI..... Mọi người tư vấn hộ em với ạ
p/s: e định mua dell 5459 i5 có ổn không ạ?
- vì em muốn có bảo hành toàn cầu nên muốn mua dell ạ.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Thích vì mỗi bảo hành toàn cầu à? Vậy thì nhiều option cho bạn lắm. Rất nhiều hãng có bảo hành toàn cầu

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Dell Inspiron N5559 - M5I5452W | i5-6200U | 4x2.3GHz~2.8GHz | 4GB DDR3L | 500GB HDD | DVD | AMD R5 M335 2GB | 15.6" | Win10

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Tất cả dòng máy điều được bảo hành toàn cầu bác
do thị trường việt nam nhập hàng xách tay nhiều wa nên hãng mới kg bảo hành thoi chứ bác mà đi nước ngoài đem máy về việt nam thì hãng vẫn bảo hành bình thường ạ
bác nên sắm em 5559 đi màn hình lớn bác tham khảo
DELL INSPIRON 5559

  • CPU: Intel® Core™ i5-6200U Processor (3M Cache, 2.3 upto 2.80 GHz)
  • Màn hình: 15.6 inch - 16:9 HD (1366x768) LED Backlight
  • Đồ họa: AMD® Radeon® R5M335 with 4GB DDR3 VRAM
  • Ram: 4GB DDR3L 1600 MHz SDRAM
  • Ổ cứng: 1TB SATA 5400RPM
Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Vấn đề ở đây là em chỉ ở VN 1 năm, sau đó ra nước ngoài. Vậy 1 năm em ở Vn, thì phải chuyển BH về VN cho đảm bảo. Thế sau đó em đi nc ngoài, thì có được bảo hành nữa k ạ? em không rõ lắm về mấy vấn đề này

Dell Vostro 5459 không cài tốt AI, Photoshop ạ? em thấy em này đẹp, lại nhẹ dễ mang đi lại.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Giữa Dell ínpiron 5548 vs Dell inspiron 5559 và Dell vostro 5459 thì cái này tốt hơn ạ (về hiệu năng, độ bền.....)

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

MSI CX61 2QF 1642R Intel® Haswell Core™ i5 _ 4210M _ 8GB _ 1TB _ VGA NVIDIA® GT940M 2GB

15tr thì bạn xem thử em này xem sao nhé máy chạy rất ổn