Dưới 7 triệu mua được laptop nào có ổ cứng 500 GB?

Dưới 7 triệu mua được laptop nào có ổ cứng 500 GB nhỉ?

Mình đang cần một chiếc laptop như vậy để lưu trữ được nhiều bộ phim hơn , đặc biệt là phim Nhật Bản.

Các bạn tư vấn cho mình với.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Chiếc laptop Lenovo IdeaPad 100 14IBY có giá không quá 5.5 triệu đồng, được trang bị ổ cứng 500 GB. Với trang bị đó, khả năng hoạt động của máy được cải thiện đáng kể, đồng thời bạn cũng có không gian lưu trữ dữ liệu rộng hơn rất nhiều đấy bạn ạ

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Acer ES1 311 là một chiếc laptop rất tốt. Ngoài mức độ gọn nhẹ, thì chiếc laptop này được đầu tư ổ cứng HDD 500 GB và mức giá cũng rất dễ chịu. Với trang bị này tốc độ hoạt động của hệ điều hành được hỗ trợ tối đa và cũng phần nào tiết kiệm năng lượng.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Asus E402MA cũng được trang bị HDD 500 GB mà giá dưới 7 triệu đấy bạn ạ, nó thực hiện mọi tác vụ nhanh chóng, phương thức ghi dữ liệu trên máy cũng được đa dạng hóa hơn rất nhiều.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Acer ES1 431 cũng rất tốt trong tầm giá này. Ngoài việc được trang bị RAM 4 GB, thì Acer ES1 431 còn được đầu tư ổ HDD 500 GB với giá chưa tới 6 triệu. Mọi hoạt động của máy trên nền hệ điều hành Windows 10 được cải thiện đáng kể, tốc độ nhanh chóng, không gian lưu trữ hình ảnh, phim, hay các dữ liệu là vô cùng lớn.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

HP Pavilion 11 S001TU cũng có ổ cứng 500 GB đấy bạn ạ.

Thiết kế của HP đã thực sự thu hút bởi vẻ ngoài trang nhã, và không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn. HP Pavilion 11 S001TU trang bị kĩ càng về cấu hình và người dùng dễ dàng tìm được không gian lưu trữ hình ảnh, phim hay dữ liệu, đồng thời khả năng hoạt động của máy cũng được cải thiện đáng kể.