Cần giúp đỡ mua laptop dưới 7 triệu?

Mọi người có thể tư vấn giúp em mua một cái laptop mới dưới 7 triệu với. Hiện giờ em đang phân vân laptop Samsung N148P giá 6,8 triệu. Có thể cho em biết laptop này như nào với được không?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Phải gắn 2 cây RAM 2GB mới chạy nhanh được

mình mới mua con này laptop Samsung N148P, nhưng phải gắn cây ram 2Gb thì mới chạy nhanh được, pin dùng được trên 5 giờ (để màn hình đừng sáng quá mức). Nói chung con này ok, dùng net & mail, công việc văn phòng bình thường ok, nhỏ gọn, nhẹ. Cài đật thì mình có chút vấn đề là mình không có o DVD gắn ngoài, nên cài bằng USB, mà có vài USB 4Gb thì khi boot nó không nhận nên phải mượn usb của người khác mới cài được. Chào. TQQ

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Samsung là dòng sp mới,thiết kế nhìn mỏng,nhẹ. thích hợp với phái nữ

tuy nhiên về độ bền thì vẫn thua asus và dell

tuy nhiên với khoảng dưới 7 triệu thì bạn khó có thể có trong tay asus hoặc dell, nếu chọn samsung thì cấu hình máy cũng thấp

bạn có thể chọn cho mình 1 hình thức mua trả góp

với số tiền ban đầu bỏ ra ít, không cần chứng minh thu nhập,không cần thế chấp,không công chứng giấy tờ

bạn sẽ có ngay trong tay những sản phẩm với mẫu mã đẹp, cấu hình cao, hỗ trợ card rời

hiện tại: www.tragoplaptop.com

đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho cả laptop và điện thoại

hỗ trợ đến 50% lãi suất

và chương trình mua laptop HP tặng máy in HP. mua điện thoại to tặng điện thoại nhỏ:

http://bkc.vn/hanoi/Tragop/khuyenmai/thang6/

với rất nhiều ưu đãi tới khách hàng

chúc bạn thành công