Cách phân biệt sạc Macbook xịn và lởm?

Hôm trước Macbook của em bị hỏng cục sạc nên em phải mua sạc mới, nhưng có vẻ chất lượng không bằng cái sạc cũ theo máy của em. Giờ làm thế nào để biết nó là sạc xịn hay sạc lởm hả các bác. Bác nào biết cách phân biệt sạc Macbook xịn và lởm thì hướng dẫn cho em với ạ, em xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo em tìm hiểu thì sạc Macbook zin sẽ in hình logo trái táo khuyết sắc nét, được làm bằng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sạc được trang bị cảm ứng nam châm, đặt jack gần ổ sạc, nó sẽ động hít vào. Ngoài ra nó còn được thiết kế rất thông minh, sạc có trang bị cảm ứng từ tính, khi bạn chạm tay vào chỗ jack lòi, thiết bị sẽ tự động ngắt điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Cục sạc được thiết kế một đèn LED nằm ở phía trên. Màu đỏ cho biết Macbook của bạn đang sạc. Đèn chuyển màu xanh báo hiệu đã sạc đầy.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Bác nên mua sạc chính hãng mà dùng nhé, sạc MacBook chính hãng của Apple bao gồm các mạch điện rất phức tạp, trái ngược với thiết kế rất đơn giản của sạc "nhái". Sạc "nhái" không có nhiều mạch điện, chip và nó thiếu các khoảng hở cách điện an toàn và dễ bị đoản mạch lắm đấy bạn ạ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Apple The New MacBook đây, nhưng là hàng xách tay nên không biêt củ sạc có phải là xin không nữa, thấy điện đóm nhiều lúc cũng chập chờn lắm. Khuyên bạn nếu muốn mua sạc thì nên chọn Adapter Apple 85W MagSafe Power (for MacBook Pro) (MA938LL/A) nhé, mình thấy chất lượng của sạc này khá ok đấy :)

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Sạc Macbook 45w Macbook air 60w macbook Pro Magsafe 1 , 2 Loại Orginal (Zin) mua trên Vật giá, giá 850k mà thấy chất lượng ổn phết đấy bạn ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ mang cái cân nhỏ đi nhé, sạc xịn bao giờ cũng nặng hơn sạc lởm vì bên trong nó chứa nhiều linh kiện hơn mà :)