Nên mua iPad Mini 2 hay Mini 4?

Hiện giờ Mini 2 chính hãng là 7 triệu đồng, còn Mini 4 là 10 triệu đồng, thì nên mua máy nào?

Ai đã dùng 2 máy này rồi cho mình đánh giá màn hình máy nào đẹp hơn? RAM 1 GB trên Mini 2 có đủ dùng không? Mình cũng chỉ lên mạng và chơi game nhẹ thôi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Có 7tr thì mua máy 2 mà 10tr thì mua máy 4. Đời sau bao giờ nó chẳng hơn đời trước. Bạn muốn mua máy 2 chẳng qua hỏi để tìm người khuyến khích :)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Theo logic thì bạn nên chọn cái đời mới hơn song nếu cái đời cũ vẫn đáp ứng được yêu cầu và bạn cũng ko có nhiều tiền thì nên chọn mini2. Chúc bạn có chọn lựa phù hợp

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

mini 2 nếu chỉ lên mạng chơi game nhẹ , thậm trí ứng dụng imovie dung lượng trên 700 mb vẫn chiến ngon , pin cực dồi dào, màn hình 2k giá đập hộp 7tr nhưng hơn đứt table cao cấp các hãng khác . Nếu có điều kiện thêm 3tr nữa thôi mini 4 thì còn ngon hơn nữa . Nhưng dung lượng 16 gb là quá ít, tuy nhiên với nhu cầu của bạn thì không thành vấn đề.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

giá trị nhất của em 4 so với 2 là chíp xử lý. và thực tế thì chíp trên 4 mạnh hơn 2 khá nhiều đó. Có tiền thì mua 4 luôn đê. nếu phân vân thì mua ngay em mini 3 hiệu năng và giá ở giữa 2 và 4 :)

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Điều bạn hỏi là điều Apple đang đau đầu: iPad đời sau không đủ vượt trội so với đời trước để người dùng muốn nâng cấp. Thế nhưng nếu mua mới, thì cứ mua đời mới hơn đi bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

So 2 máy khác hiệu còn so, so máy đời cũ với máy đời mới mà so được. Bao giờ mà đời sau ko cải tiến hiệu năng, hình ảnh, camera... so với đời cũ