Học lập trình Android cần mua laptop thế nào?

Em đang học lập trình Android bằng Android Studio và chạy máy ảo.

Nhưng chạy trên laptop core i3 4010u 1,76Hz, RAM 4GB thì rất chậm và thường xuyên tự thoát khỏi ứng dụng.

Giờ em nên nâng cấp hay là đổi laptop khác?

Trả lời 8 năm trước
Chào em. Hiện Anh đang dùng Lap core I7 và ram 8G, tuy nhiên chạy máy ảo vẫn chậm và nặng máy. Anh nghĩ là em nên đầu tư 1 điện thoại android thì tốt hơn, vì máy ảo nhiều chức năng không hỗ trợ như quay Camera, sensor ...
Trả lời 8 năm trước
1. Nếu bạn dùng eclipse, với cấu hình máy như trên thì OK. 2. Nếu bạn dùng Android Studio: Khuyến cáo nên dùng core i5 và ram 8gb.
Trả lời 8 năm trước
Vẫn dùng Laptop này nhưng mua điện thoại android để test bạn à. Máy ảo chạy rất chậm, laptop nào cũng vậy thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mua Macbook chạy cho ổn. Mình dùng con MBP MD102 từ 3 năm nay rồi, vẫn chạy tốt Android Studio + MAMP.
Trả lời 8 năm trước
ADT nặng thôi rồi, bạn code trên đó rồi dùng máy thật để chạy. Trên máy thật framework đầy đủ và sensor, camera chính xác hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nhà có điều kiện thì thế hệ i7 mới nhất đi bạn, Ram 8G, ổ cứng thì tùy bạn, Card rời 2g trở lên. Với cấu hình này bạn có thể lập trình được rồi :D
Trả lời 8 năm trước
Bạn thay thử máy ảo bằng trình giả lập như Blue Stack hay DuOS thử, Nếu có điều kiện nên dùng Macbook với MAC OSX, hdh này chạy máy ảo android rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
Tầm này mà nhu cầu của bác thì em Z5070 mà chơi tới thôi. Con đó performance ngon chả phải lăn tăn gì nữa.
Trả lời 8 năm trước
Mua em Lenovo U41 nhé, máy đẹp hiệu năng tốt và máy mạnh, thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển màn hình 14" giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi :)
Trả lời 8 năm trước
Mình là kĩ sư lập trình android, mình có một lời khuyên là thay vì bạn mua laptop mới thì nên mua một chiếc máy áo để dùng, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình debug.