Có nên mua Dell Vostro 5480 chip Intel i5 5200U để làm lập trình?

Nhu cầu của mình là chạy các phần mềm lập trình như Visual studio, MS SQL, Eclipse và một máy ảo VMWare để chạy MAC OS.

Với nhu cầu như vậy không biết mình có nên mua Vostro 5480 về dùng không Bác nào từng dùng Dell Vostro 5460 hoặc 5470 có thể cho mình biết hiệu năng của máy thế nào và chạy có ổn định không.

Thanks.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nên mua nhé bạn, máy này vỏ nhôm cứng cáp, dùng rất tốt:

Máy tính xách tay Dell Vostro 5480-VTI31008-mỏng và nhẹ, âm thanh hoàn hảo

Vostro 5480 có thiết siêu mỏng chỉ 18 mm nặng 1,5kg. Nắp lưng và chiếu nghỉ tay bằng hợp kim vừa chắc chắn và tản nhiệt hiệu quả, kết hợp với khe tản nhiệt phía sau đưa luồng khí nóng ra xa người dùng.

Công nghệ màn hình HD WLED Truelife, có khà năng chống chói hiển thị tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng nhờ có độ tương phản tốt, đem lại sự thoải mái khi sử dụng đặc biệt là khi xem phim, chơi game.

Trang bị công nghệ âm Wave MaxxAudio kết hợp loa stereo có trang bị thêm loa Sub cho chất lượng tuyệt vời.

Bàn phím thiết kế kiểu Chiclet, các phím tách rời tạo nên bố cục rõ ràng đảm bảo độ chính xác khi đánh máy. Các phím có độ nẩy tốt, gõ nhẹ và êm.

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Dell vostro thì chất lượng tốt rồi tuy nhiên bạn nên chọn kĩ kẻo vớ phải con nào bị lỗi wifi nhé :)