Logitech Keys-to-go: Bàn phím mới cho iPad, đẹp, nhỏ gọn, giá 70 USD

Hãng Logitech hôm nay giới thiệu một loại bàn phím không dây mới dành cho các đời iPad có tên là Keys-to-go. Bàn phímmini nặng 170 gram và chỉ dày có 6 mm mà thôi nên sẽ rất dễ để chúng ta mang theo khắp nơi và gõ với iPad. Bề mặt của nó được phủ bởi một loại vật liệu mà hãng gọi là "FabricSkin" có khả năng chống thấm rất tốt. Giá của một chiếc Keys-to-go là 69,99 USD và tương thích với cả các máy iOS khác như iPhone lẫn Apple TV.

Nhìn bên ngoài chúng ta có thể thấy nó khá giống với bàn phím Touch Cover của máy tính bảng Surface. Toàn bộ bề mặt phía trên đều được phủ kín nên nước sẽ không thể lọt xuống bên dưới được. Bàn phím bán ra sẽ có các phiên bản màu Xanh dương, Đỏ, Đen và theo mình thấy thì đây là chiếc bàn phím dành cho iPad đẹp nhất của Logitech từ trước đến nay.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Mình theo dõi từ google thấy cấp tốc việt đăng tin sửa máy tính tận nơi rất đáng tin cậy, tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật đa số đều tay nghề cao, xử lý nhanh. Bạn có thể giành cho mình thời gian để vào tìm hiểu nhé. http://captocviet.com/sua-chua-tai-nha_may-tinh/sua-may-tinh-tai-nha-quan-3/vn Bạn sử dụng thử đi, rồi comment cho mọi người biết với