Nên mua Dell Audi A5 hay Toshiba Satelite L755?

E đang phân vân giữa 2 con này wa' ...
1. Dell Audi A5 : i5, ram 4GB , ổ cứng 500GB , 4 port usb 3.0 giá 14tr890 ở Laptop GiaHuy. E rất thích con này về cấu hình nhưng về thiết kế , vỏ máy đẹp , nhưng đến khi mở máy ra thì xấu quá , bị nhiều anh em trên tinhte chê về thiết kế quá , có ng` còn bảo nóng nhưng thấy quảng cáo khi là giảm 10độ C khi để trên đệm ...
2. Toshiba Satelite L755 : i5 gen 2 , ram 2GB ( nhưng e sẽ thêm 2GB nữa để chạy win 64bit ) , 1port usb 3.0 , 3 port 2.0HDD 640GB giá 12tr790... con này cấu hình cũng ổn , về thiết kế thì đối với e là quá đẹp .... hehe ... e hơi nhỉnh hơn con này vì có bàn phím Fullkey và mẫu mã bên trong đẹp hơn ..
Về Card rời thì 2 con trên đều là onboard ...
Về nhu cầu : e cũng ko cần đồ họa mạnh lắm ..., e học về CNTT nhưng ko cấu hình ko cần đến i7, i5 là quá thích hợp rồi
Về chất lượng : 2 con trên thì con nào bền hơn ... e thì nghĩ chất lượng Dell thì hơn hẳn rồi nhưng kiểu dáng thì xấu quá :D,

thu
Trả lời 12 năm trước

Tầm dưới 15tr thì cứ ASUS K43SM hoặc K43SV mà sút bạn ơi, thiết kế cũng khá, ko thô như TSB và ko xấu, cùi mía như con DELL Audi. Còn giá dưới 12tr thì cứ ASUS K43E mà tới bạn à.

[IMG]

P/S: Bạn nói về chất lượng mà DELL Ins mà hơn TSB thì chắc bạn lầm nặng, Ins là dòng cùi chuối nhất và chất lượng kém nhất, chắc hơn mấy con cùi nhất của Acer tí xíu:(

ha
Trả lời 12 năm trước

Toshiba Satellite

Ưu điểm nổi bật nhất và không thể không kể đến ở sản phẩm này chính là ổ cứng dung lượng lớn tới 500 GB. Trong bối cảnh thị trường ổ cứng biến động tăng giá mạnh gần đây, một chiếc ổ cứng dung lượng tương tự được bán riêng có giá lên tới gần 2 triệu đồng thì việc mẫu laptop sở hữu ổ cứng 500 GB như L740.... có giá chỉ 10,9 triệu đồng là rất đáng quan tâm. Ngoài ra, Toshiba còn tích hợp thêm công nghệ giảm sốc giúp bảo vệ dữ liệu và tránh hỏng ổ cứng trong các trường hợp xấu khi máy bị va đập.

Chúc bạn mua dc máy như ý!