Mình là sinh viên, ngành Cơ Khí Chế Tạo, đang cần mua 1 Lap DELL khoảng 12tr?

Mình là sinh viên, ngành Cơ Khí Chế Tạo, đang cần mua 1 Lap DELL khoảng 12tr nhưng ko biết loại nào có thể dùng được. Mình có nghe cac bạn tư vấn là nên mua loai core i3. Vậy có ai biết thì xin tư vấn giúp mình la nên mua loại có cấu hình như thế nào. Xin Chân thành cám ơn rất nhiều!

thu
Trả lời 12 năm trước

Với 13triệu hơn 1 chút khoảng 13,3triệu bạn có thể mua được con laptop ASUS K43SD-VX220 (mình mới mua con này) bảo hành toàn cầu 2năm cấu hình cao hơn hẳn con DELL bạn đã nêu trên. Cấu hình chi tiết như sau: -CPU Core I3 thế hệ 2 2350 tốc độ 2.3Ghz L2 cache 3Mb -Ram DDR3 2Gb -HDD 320Gb -VGA Geforce 610M 2Gb + VGA share onboard (dual VGA) Màn hình 14inch Điểm yếu duy nhất của dòng này này driver chỉ hỗ trợ Win 7 64bit mà RAM chỉ có 2Gb, tuy nhiên mình có thể gắn thêm 1 thanh 2 Gb nữa. Giá RAM DDR3 giờ cũng rẻ