Tư vấn mua laptop bền, khoảng 15 triệu ?

Hiện tại em đang xài con Dell Vostro 1400 đã mua cách đây 2 năm tại Phong Vũ (Tp HCM). Nhưng trong 2 năm qua em nó cứ bị hư hoài. Em mới phải thay con chip VGA. bàn phím. Hiện tại, màn hình bị giật. Vì máy cứ hư hoài nên em nản quá. Giờ em muốn mua 1 máy khác nhưng không biết phải mua ở đâu (TP HCM), hiệu gì (Toshiba, Dell, HP, Lenovo hay Asus)? Em nhờ các pác tư vấn dùm.
Yêu cầu về máy của em là:
1. Vì em sử dụng máy thường xuyên, nên yêu cầu đầu tiên là máy phải bền (xài phải tối thiểu 6 năm), tốc độ xử lý khoảng i5.
2. Cửa hàng bán máy tin cậy, chế độ bảo hành tốt.
3. Giá máy khoảng 15 triệu.
Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

6 năm thì chắc ko có hãng nào dám cam kết vs bạn rồi , nhưng nói về độ bền thì Dell là 1 trong những hãng đi tiên phong ::

1/ Dell Inspiron 15R : Core i3-380 (2.53Ghz x 2) / 2GB Ram / 500GB HDD/ Vga ATI 550V 1.024M/ DVDRW / 15.6" WXGA / Bluetooth / Dos(Tặng điện thoại SamSung 300.000Vnd)

2/ Dell Inspiron 14R : Core i5-460 (2.53Ghz x 2) / 2GB Ram / 500GB HDD/ Vga 1.024MB ATI HD550V / DVDRW / 14.0" WXGA / Bluetooth / Dos
(Tặng ĐT SamSung + TK 300.000Vnd)

3/ Dell Inspiron N4110 : Core i5-2410 (2.3Ghz x 2) / 4GB Ram / 500GB HDD/ Vga ATI 1.024Mb / DVDRW / 14.0" WXGA / Dos / (Tặng túi)

4/ Dell Inspiron N5110 : Core i5-2410 (2.3Ghz x 2) / 4GB Ram / 500GB HDD/ Vga ATI 1.024Mb / DVDRW / 14.0" WXGA / Dos / (Tặng túi)

Chúc bạn mua được chiếc lap như ý.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Chọn máy bền thì có lẽ Dell là lựa chọn số 1. Máy khoảng 15 triệu mà ban muốn dùng tới 6 năm e rằng hơi khó. Kể đến chế độ bảo hành, bảo đảm thì chẳng có hãng nào dám bảo đảm cho bác đến 6 năm. Còn kể về cấu hình thì thời buổi công nghệ này, máy đc nâng cấp liên tục nên sau 6 năm ko biết cấu hình máy của bạn đã bị lạc hậu chưa thì mình cũng ko dám chắc.

Mấy con máy bác linhh gợi ý cho bạn cũng hợp lý đấy, bên mình cũng đang khuyến mại nhiều:

+ Túi
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

Bạn tham khảo thêm tại website: http://bkc.vn và sớm mua nhé