Nhờ tư vấn mua laptop tầm dưới 12tr cho con gái ?

1 - Tầm tiền : dưới 12tr
2 - Mục đích sử dụng :
-Học tập (mình học kinh tế nên chắc chỉ word,excel,tính toán với lại nghe mấy cái tiếng anh thui)
-Giải trí: lướt web,nghe nhạc,xem phim(HD nha),chơi 1 vài game linh tinh of
fline,cùng lắm là gunny thui
-Mình là con gái nên máy đẹp đẹp tí  (mình thích vỏ kim loại)
-Còn mấy cái khác (màn hình ? inch,mấy kg...) thế nào cũng được.
Nói chung là chạy nhanh nhanh tí là đc ^^
Như thế này đã yêu cầu cao quá chưa ấy nhỉ?!
Mình mù tịt mấy cái máy móc này mong các bạn tư vấn giúp
.Thanks nhìu!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được tư vấn như sau:

Với giá tiền và nhu cầu của bạn bạn có thể tham khảo con máy sau:

Asus K43E-VX113(K43E-3CVX)-Nâu bóng

Intel Core i3 i3-2310M (2 core)-2.1GHz, Ram 2GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14" HD Color Shine (LED backlight), VGA Integrated Intel® GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, HDMI, Webcam, Card Reader, Pin 6Cells, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Xem thêm em này nhé.

Acer Aspire 4820T 382G50Mn (001)

- CPU: Intel Core i3 380M, 2.53 GHz
- Bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 500 GB
- Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
- Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics
- Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
- Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2,1 kg

11,7 tr

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua con này: Probook 4530s mới ra thuộc dòng dành cho doanh nhân của HP
Thông tin sơ qua:
Vỏ kim loại
Màn hịnh 15,6
Chip core i3-2.13-3mb L3-fsb 1066
Ram 4gb
HDD 320Gb sata-5400rpm
Cac màn hình HD300
Wireless chuẩn N
Bluetooth 3.0
Trọng lượng 2.3Kg
Bảo mật vân tay
Hệ điều hành:Win 7 home Pre
Giá là:12.550K
Không còn gì phải bàn nhỉ
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các dòng sp như asus,acer,lenovo hoặc toshiba

1. Acer Aspire 4738 382G50Mn - 21711

Giá: 11.250.000 VNĐ
CPU : Intel Core™ i3-380M (2.53GHz, 3MB L3 cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics
Màn hình 14" LED Backlit

2. Acer Aspire As5742G-382G50Mn

Giá: 11.850.000 VNĐ
CPU : Intel Core i3-380M (2.53GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : ATI Radeon HD 5470 512MB
Màn hình 15.6''WXGA LED Backlight 16:9

3. ASUS A42F-VX124

Giá: 11.990.000 VNĐ
CPU : Intel core i3-370M (2.4Ghz, 3Mb Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics

Màn hình 14.0" LED Backlit Splendid
4.Toshiba Satellite C640-1015U
Giá: 11.599.000 VNĐ
CPU : Intel Core i3 -370M (2.4 Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz ) RAM : 2GB DDR3 Bus 1006Mhz
HDD :320GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics
Màn hình: Kích thước 14.0

chúc bạn tìm được máy ưng ý

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Mục đích sử dụng là học tập đơn giản và giải trí xem phim, nghe nhạc và chơi game nhẹ thì có thể chọn em này:

HP G42T 352TU

CPU : Intel Core i3 370M (2.4Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)

RAM : 2GB DDR3 1066 Mhz

HDD : 320GB SATA5400rpm

VGA : Intel HD Grapihics

Màn hình 14 inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768)

Ổ đĩa quang LightScribe SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer Support

Màn hình độ phân giải cao cho phép xem phim màn hình rộng, chất lượng tốt.

Chất lượng media của HP rất ổn, với âm thanh đủ bass, đủ độ sâu và trong.

Thiết kế máy đẹp với lớp vỏ máy được làm mờ tránh để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Máy có 3 màu: nâu, trắng và bạc cho bạn lựa chọn.

Hiện máy đang được bán với nhiều khuyến mại tại Bách Khoa Computer:

Thông tin khuyến mãi

+ Túi HP thời trang
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+ Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$
Bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn sớm tìm máy ưng ý

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem qua em vaio này nhé, dòng y nhỏ nhẹ, bàn phím chicklet vỏ hợp kim rất phù hợp với chị em

VaiO YB13KX/S/AMD E350 /2G/320G/11.6"

13.450.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Video khui thùng Sony VaiO Y13 - 11.6"

Processor
AMD Dual Core Processor E-350 / 1.6Ghz

Memory
GB DDR3
(Free upgrade to 3G)

Hard Drive
320G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

N/A

Battery
6-Cell

Video
AMD Radeon HD6310 Graphics

LCD
11.6” WLED
. Option: Silver color

Resolution
WXGA (1366x768)

Wireless:
Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others
Camera

Ports:

1 x Network - Ethernet 10Base-T/100Base-TX/1000Base-T - RJ-45,
3 x Hi-Speed USB - 4 pin USB Type A,
1 x Microphone - Input - Mini-phone 3.5 mm,
1 x Headphones - Output - Mini-phone stereo 3.5 mm,
1 x Audio / video - HDMI - 19 pin HDMI Type A,
1 x Display / video - VGA - 15 pin HD D-Sub (HD-15)

Operating System
Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium

Weight
1.45 kg

Original
Made in China,
distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab

Size (LWH): 7.99 inches, 11.42 inches, 1.25 inches Weight: 3.23 pounds And many more..

Tem niêm phong của Sony

Máy và phụ kiện đi kèm

Tổng thể máy

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó mà cố thêm chút nữa thì có thể làm em Sony Vaio dòng S đấy, dòng này thì miễn chê đẹp lung linh, màu sắc chủng loại rất đa dạng

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

Trần Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử cái này nhé, theo mình là rất phù hợp

ASUS K43E-VX113 NEW!!!

CORE I3-2310 2.1GHZ | 2GB DDR3 | 500GB HDD | INTEL HD GRAPHICS | 14” DISPLAY | 6CELLS | FREEDOS

12.300.000 VNĐ

ha
Trả lời 12 năm trước
Dell VostroV1450
Ở mức giá này bạn có thể sở hữu một máy tính xách tay với vi xử lý Sandy Bridge. Đây là dòng vi xử lý mới nhất được Intel trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, khả năng xử lý đồ họa cũng như làm việc đa tác vụ tốt hơn so với các thế hệ trước đó.

Một trong những sự lựa chọn hợp lý ở mức giá này là Dell Vostro V1450 (AVN-1450UN). Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i3-2310M (3M Cache, 2.10 GHz), RAM DDR3 dung lượng 2GB, ổ cứng 320GB tốc độ cao 7200 rpm.

Model này sở hữu ngoại hình khá mềm mại với các cạnh máy được bo tròn, màn hình kích thước 14 inch công nghệ chống lóa, bàn phím và touch pad kích thước rộng rãi rất thoải mái khi thao tác trong thời gian dài.

Sản phẩm của Dell cũng được trang bị cổng HDMI, một giao tiếp cần thiết nếu bạn muốn trình chiếu phim trên màn hình TV LCD cỡ lớn.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, thiết kế chắc chắn.

Hạn chế: Máy hơi dày và nặng hơn so với các laptop 14 inch khác trên thị trường.

Giá tham khảo: 11.928.000 VND

ASUS K53E-SX055
Nếu thường xuyên phải làm việc với các bảng tính và nhiều con số, một laptop sở hữu dãy phím số Numpad sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thường các laptop màn hình 15 inch sẽ được trang bị thêm cụm phím số. Vì vậy, ngoài việc thuận tiện khi nhập số liệu bạn cũng sẽ thoải mái hơn khi làm việc nhờ màn hình kích thước lớn.

Tuy nhiên, bạn sẽ đánh đối một chút về cân nặng vì các laptop 15 inch thường có trọng lượng vào khoảng 2.5 kg trở lên tính cả pin.

Nổi trội trong các laptop 15 inch phải kể đến ASUS K53E-SX055 với 2 phiên bản màu nâu chìm và nâu bóng khá ấn tượng. Cả 2 phiên bản này đều sở hữu màn hình 15 inch, bàn phím chiclet và không thể thiếu cụm phím số Numpad.

ASUS K53E-SX055 cũng sử dụng bộ xử lý Intel Core i3-2310M (3M Cache, 2.10 GHz) giống với Dell Vostro V1450 nhưng Asus hào phóng hơn khi trang bị cho model này 4GB RAM DDR3 đồng nghĩa với việc bạn có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nặng một lúc như vừa lướt Firefox với nhiều tab, chỉnh sửa Photoshop, nghe nhạc, xem phim, chat yahoo mà máy vẫn hoạt động mượt mà.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, RAM dung lượng lớn, có cụm phím số thuận tiện khi nhập dữ liệu

Hạn chế: Bất tiện khi di chuyển do kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Giá tham khảo: 11.885.400 VND