Tư vấn mua máy cho bạn gái <12tr ?

Tình hình là hôm qua vừa nhờ các bác tư vấn cho em con máy,hôm nay con bạn lại nhờ xem hộ xem mua máy nào.Em lại phải nhờ các bác tiếp
máy mua dùng cho con gái,max là 12tr các bác nhé
Ưu tiên là bền va đẹp 1 tý,nó thì nhu cầu chỉ danh word,excel,phim HD ,với nhạc thôi ạ
máy thì mua tại hà nội nhé
thời gian mua thì cứ chọn được là mua liền
Cuối cùng thank các bác đã giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hình thức em này ko được đẹp nhưng cũng không đến lỗi quá tồi, bạn tham khảo qua em Toshiba này nhé:

***** Toshiba L640 2003U: 12.071.000 VNĐ (Full Box )

* Chip: Intel® Core™ i3 350M 2.26Ghz
* Ram: 2GB Ram3
* HDD: 250Gb
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: HD Graphic
* Màn hình: 14.1’’
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata, Card reader, Webcam, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n, Bluetooth.
* Trọng Lượng: 2.3 Kg
* Pin: 6 Cell
* OS: Free Dos
* Bảo hành: 12 tháng, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng Ba Lô Xịn trị giá 688.000 VNĐ, chuột, nước lau LCD

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ với nhu cầu như thế thì không cần cấu hình cao mà gọn nhẹ đẹp là quan trọng. Mình đề xuất với bạn dòng này
HP Pavilion DV4 Moonlight
Giá: 11.999.000 VNĐ

  • Màu sắc: Moonlight White
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Pentium(R) T4300 (2.10 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500 - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1280x800) - HP BrightView Display
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight) 2.2 kg
djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo qua dòng Asus u80A nha, máy thiết kế mỏng, xinh xắn, đèn bàn phím ,hơi hơi giống sony Vaio dòng Z

CPU: Core 2 Duo T6500 2.1Ghz
RAM: 4 Gb – DDR2 / 800
HDD: 500G / 7200 rpm
VGA: Intel X4500MHD share
LCD: 14.1 “ LED WXGA Gương
DVD: DVD-RW
Wifi: A/B/G/N
OS: Vista >Win 7 bản quyền
Other: Camera, bàn phím có đèn
From: USA Giá khoảng 12 triệu đã bao gồm vat.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn tham khảo em này nhé,

Laptop DELL Inspiron N4010(14R) - GCTD51

Intel core i3 -350M ( 2*2.26GHZ/3MB L3 cache)/ 2GB DDR3 -1066/HDD 320GB / Intel® HD Graphics 500/667MHz 14 WXGA TrueLife LED Black-Light(1366 x 768) / Card reader 5 in1 / Webcam 1.3M/ NIC / HDMI/Bluetooth/Pin 6 Cells / Wireless 802.11 b,g / /DVD RW/ Weight 2.13 Kg - Made in China

Với nhu cầu của bạn gái kai thì em này thừa sức đáp ứng và hiện tại bên Đăng Khoa bên mình có chương Đối Trả Hàng Trong 100H Dùng Thử vì thế nếu có thể bạn có thể qua 1 trong 4 siêu thị thuốc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để tham khảo chất lượng cùng như dịch vụ bên mình, hiện tại bên mình còn khá nhiều những modem sảm phẩm để các bạn có thể tham khảo, hy vọng Đăng Khoa với phong cách phục vụ nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng và sẽ là nơi dừng chân cuối cùng trong hành trình tìm kiếm laptop của bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.