Tư vấn mua máy tính để phục vụ cho công việc ?

Tình hình là em định tậu 1 con máy mới để phục vụ cho công việc . Bây h có 2 quan điểm như sau mà còn phân vân quá :
1. Đợi chip thế hệ mới của intel (sandy bridge) bán tại Việt Nam rùi mua
2. Mua một con Dell Inspiron . Còn này ạ
http://fam.vn/vn/Inspiron-series-p10...-i3-370M-d7344

Mà tình hình là em cũng không bít mua ở đâu thì hợp lý lun ạ . Thấy bên hanoilab có bán khá ổn mà mua thì đắt quá . Em chỉ cần mua máy thôi ko cần window bản quyền( Có tài khoản Msdn mà) . Anh em tư vấn cho em chỗ nào mua mà máy móc ổn tý ạ, căn bản dòng này lắm hàng refurbished lắm . Thak !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn không nói số tiền bạn muốn đầu tư cho em Lap ah, thế bạn tham khảo qua con máy này nhé. SB của Intel đó

Asus K53SJ-SX116(K53SJ-3DSX)(Nâu chìm)

Intel Core i3 i3-2310M (2 core)-2.1GHz, Ram 4GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight, VGA NVIDIA® GeForce® 520M with 1GB DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, Bluetooth, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 cell, Weight 2.62kg, OS Free DOS

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.