Tư vấn Lappy phục vụ công việc max 17 triệu ?

1 - Tầm tiền : Max 17 chai
2 - Mục đích sử dụng : Công việc liên quan đến mạng và hệ thống nên chạy khá nhiều máy ảo cùng lúc, thỉnh thoảng code chút và xem phim HD.
3 - Sở thích cá nhân : Máy màu đen, nhìn nam tính chút.
4 - Nơi mua : Hà Nội
5 - Thời điểm mua : Trong tuần này chậm nhất là tuần sau

Với nhu cầu như trên mình muốn tìm một con nào RAM nhiều (tầm 4G), CPU khỏe chút, Card đồ họa không quan trọng lắm vì mình chơi game cùng lắm là CS .

Hiện đang dùng một e HP mà nóng vãi đạn, hiện đang muốn thay. Mong ace tư vấn cho một e lappy phù hợp với nhu cầu và money như trên .

P/s: Blacklist của e là HP và ACER

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần chạy máy ảo và nhiều RAM thì lấy con này đi, mấy con này thấp hơn tầm tiền của bạn:

NOTEBOOK DELL N5010 Core I3-380M(2.53Ghz/1066/3M)/4GB/320GB/DVD-RW/15.6inch/Dos(25YNC5)

Hoặc nếu thích dòng máy cho doanh nhân, bền bỉ, và core i5 thì con này:

NOTEBOOK DELL VOSTRO 3400 Core I5-460M(2.53Ghz/1066/3M)/3GB/320GB/DVD-RW/14inch/Dos(H9YKD3)

Tất cả core i3, i5 đều là 2 nhân, nhưng 4 luồng nên chạy máy ảo chắc là ok.

Ngoài ra, còn có Lenovo, Toshiba core i5, 4GB RAM, 1GB VGA cũng ok trong tầm tiền, riêng Lenovo thì thấp hơn nhiều. Lenovo đặc trưng là ổ cứng 500GB và CPU toàn tầm i3 380 trở lên, giá thâp hơn giá tiền bạn có tầm 4 triệu.

Nếu bạn cần nâng RAM thì cũng rẻ mà, RAM 2GB tầm 7-800k tùy hãng, làm 6GB thì ok rồi.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo dòng này nhé:

Dell 15R

Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i5-460M Processor (2.53Ghz, 4Threads, turbo boost up to 2.8GHz, 3M cache)
Màu: Obsidian Black, 2.6 Kgs
Bộ nhớ-RAM: 4GB (2 X 2 GB) 2 DIMM DDR3 1333Mhz
Ổ đĩa cứng-HDD: 500GB 7200RPM Hard Drive
Màn hình-Display: 15.6 Widescreen HD WLED Glossy Display with TrueLife™ (1366x768)
Xử lí đồ họa: 1GB ATI Radeon HD 550v
Ổ quang/CD-DVD: SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW), DVD Super Multimedia
Tính Năng Khác: 6 cells battery, 1.3MP Integrated Webcam, Bluetooth, 10/100TX, ntel802.11bgn, 7-in-1 Card reader, 3*USB2.0, Express Card/34, HDMI

Giá 17tr8.

Core i5-450M (2.4GHz, Cache L2: 3MB, FSB 1066Mhz)
RAM 4GB DDR3
Ổ CỨNG 320GB SATA
Ổ QUANG DVD±RW
DISPLAY 15.6" HD LED TrueLife
GRAPHICS 1GB ATI Radeon 5450
CÂN NẶNG 2.6 Kg
BATTERY 6 Cell
NETWORK 10/100TX
OPERATING SYSTEM DOS
TÍNH NĂNG KHÁC Intel802.11a/b, Card reader, Webcam, Bluetooth, 3*USB2.0, Express Card/34, HDMI

Giá 17tr150k

Bạn có thể tham khảo qua dòng 14R nữa,tùy theo cấu hình mà giá tiền sẽ thay đổi

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Sony là 1 thương hiệu mà ai cũng thích chứ . Nếu ko chơi game hay chạy đồ họa nặng gì thì lấy máy có card màn hình intel là chuẩn nhất độ mạnh vẫn đảm bảo mà lại tiết kiệm pin và mát máy hơn.
Với yêu cầu tầm đó thì Sony EB hoặc EA. Nếu muốn màn hình to và full bàn phím số thì lấy dòng EB, dòng này màn hình 15", nặng 2.6kg. Còn muốn màn hình nhỏ, nhẹ thì lấy dòng EA, nặng 2.3kg.
Cấu hình cụ thể như vậy nhé bạn.

Sony VAIO EB33
Giá: 16 499 000 VND

Sony VAIO EB33:

·Processor:Intel Core i3-370M (2.4Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory:4GB Dual DDR3 Memory
·Hard Drive:320GSerial ATA Hard Drive
·Optical Drive: DVD±R Double Layer/DVD±RW Drive
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD Graphics up to 1750MB
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n, Bluetooth
·Others: Camera; Ports: 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
-1 HDMI out
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.4 kg
·Brand new 100%, nguyên sealed, Import from USA, Black
Bảo hành 12 tháng

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có khá nhiều lựa chọn với mức tiền đó giới thiệu bạn dòng DELL 14R màn hình 14 inch hay15R màn hình 15 inch với cpu corei5/ram 4G /hdd 320g/vga ATI 5470 1G đủ để bạn đáp ứng các nhu cầu học tập.

Bạn tham khảo cấu hình này cho Dell Vostro 3500:
Màu sắc:Aberdeen Silver
Bộ vi xử lý (CPU):Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM):4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD):320 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA):NVIDIA(R) GeForce 310M - 512 MB VRAM
Màn hình (LCD):15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical):SuperMulti 8X DVD /-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound Speaker):Altec Lansing with SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS):Windows 7 Home Premium (32 bit)

Những máy này đều nằm trong hạn mức tài chính của bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP G42-361TX (XT780PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.