Tư vấn mua laptop dùng cho sinh viên kế toán tầm 14 triệu ?

Minh hoc ke toan va dang muon mua mot chiec may tinh xach tay phu hop voi nganh cua minh.co the giup m duoc ko.gia tu 14tr tro xuong

Phạm Quang Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Hiện có rất nhiều loại máy tính cho bạn lựa chọn, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn mua máy

Nếu chỉ cần ứng dụng văn phòng, nghe nhạc, lưu trữ dữ liệu...thì mua máy chỉ dưới 8 triệu có rất nhiều loại, thấp nhất có lap chỉ 4,5 triệu

Thời điểm này laptop rẻ, bạn nên tìm mua laptop core i3 là vừa, của các hãng như IBM, ASUS, HP.Đừng nên mua của Acer vì rẻ hơn nhưng ko đảm bảo chất lượng. Có thể mua laptop core ỉ của Trần Anh với giá khoảng 10 triệu.Nên mua vào dịp khuyến mãi.Trần Anh chất có chế độ bảo hành tốt hơn, phù hợp cho người ko thành thạo về máy tính.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Với giá tiền trên thì bạn có thể tham khảo con này nhé.

Asus K52F-EX649 (K52F-1AEX)

Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz, Bus 1066MHz, 3MB L3 Cache), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 320GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight, VGA Integrated Intel® GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, Card Reader, Pin 6 cell, Weight 2.62 kg, OS Free DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn học kế toán thì nhu cầu chính là làm văn phòng, không đòi hỏi quá cao về cấu hình (đồ họa, dung lượng quá lớn). Tuy nhiên bạn đang là sinh viên, nên cũng ko nên chọn máy cấu hình thấp, ko sau đi làm lại lạc hậu mất . Giá máy 14 triệu thì có khá nhiều máy phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn các dòng: Dell, Samsung, HP, Asus

Bạn có thể xem 1 số dòng máy sau đây:

1. SAMSUNG R439 DT08VN - 821178

Giá: 12.300.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3 -370M (2.4 Ghz , 3MB L3cache, 1066Mhz)

RAM : 2GB DDR3 1066 Mhz

HDD : 320GB SATA 5400rpm

VGA : ATI Radeon HD 545v 512 MB

Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5267

2. Dell Inspiron 14 N4030 - 523058
Giá: 12.990.000 VNĐ
CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB Cache, 1066Mhz)

RAM : 2GB DDR3 1333Mhz

HDD : 500GB SATA 5400rpm

VGA : Intel HD Graphics
Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5725
Và rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể xem tại website: www.bkc.vn
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Với 14trieu, hi hi với bạn sài cho sinh viên kế toán thì quá ư là oke rồi!

Hiện tại mình đang có nguồn ASUS giá rất tốt ưu tiên dành cho Sinh Viên nè.

Bạn quan tâm xin liên hệ yahoo: trungtl.1987@yahoo.com

hoặc email: trungtl.1987@gmail.com nhá

hotline: 0983.029.787 Gặp Trung.

Nếu bạn là sinh viên sống tại tp HCM mình bao bạn giá laptop tốt nhất!

Rất vui khi nhận được tin từ bạn,

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó bạn xem em hp Probook này nhé

HP Probook 4520s core i3/2G/320G/w7

14.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP

Hình ảnh HP Probook 4520s khui thùng tại SaigonLab

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-380M Dual Core processor (2x2.53GHz, 3MB L3 Cache)

Memory

GB DDR3 @ 1066 MHz

Hard Drive

320GB
- 7200 RPM SATA Hard Drive

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium Ion Battery

Video

Intel HD Graphics

LCD

15.6" 1366x768

Resolution

1366x768

Wireless

802.11b/g/n WLAN + Bluetooth

Others

- New brushed-aluminum design, sophisticated caviar
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection
- Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions
- A full-size island-style

Ports

(4) USB 2.0 ports including (1) combo eSATA/USB 2.0 port

VGA, HDMI

stereo microphone in, stereo headphone/line out

power connector, RJ-45/ethernet
(1) ExpressCard/34 slot, Media Card Reader

Operating System

Windows 7 Pro

Weight

2.52kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thân máy được làm bằng nhôm, thiết kế vuông vắn và cứng cáp

Máy có màu nâu cafe (sophisticated caviar) - đẹp và sang trọng

Dòng Probook mới này dùng màn hình chống lóa