Tư vấn mua Laptop tầm 14-16 triệu ?

Chào các bác!
Tình hình em muốn mua 1kon laptop tầm 14 đến 16tr tặng vợ mà không biết chọn kon nào cho phù hợp bởi vì em không được rành về những tiêu chí mới về các thông tin như CPU chip, ram, ... và giá tiền.
Vậy mong các pác chỉ giùm em mua với nhá!
nếu có thể các pác chỉ giúp cho em các thông số của máy cái nào mạnh hơn VD:CPUIntelCore 2 duo T 6600 (2*2.2 ghz, cache 2 Mb, bus 800)
hay là: duoCore... gì đó em k biết cái nào mạnh hơn và đặc biệt là máy phải hỗ trợ Wireless vì chỗ vợ em làm sử dụng mạng không dây.
Cám ơn các pác trước nhé!
Xin cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm 14 đến 16 bác làm e vaio đi nếu bác mua tặng vợ chắc quan tâm nhiều về kiểu dáng rùi theo e nghĩ nếu vợ bác dùng nhu câu bình thường thường ko qua cao chỉ về văn phòng bình thường và chơi game bình thường với nghe nhạc xem phim bác chọn sony vaio đi thiết kế đẹp đẳng cấp rùi bác thử tham khảo dòng vaio này xem
Model: VPC-EA25 (gunmetal black) | Mã: P-27523299-L
Intel® Pentium™ Dual Core P6000 processor 1.86Ghz; 2GB DDR3 memory; ATI Radeon™ HD5145 Graphics 512MB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 14.0" LED widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit, màu đen nòng súng (Gunmetal black).

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mua tặng vợ thì bác nên mua sony hay Hp vì thiết kế nó đẹp.với tầm tiền đó em giới thiệu em HP Pavilion DV4i:

Màu sắc: Espresso Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 330M (2.13 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3 (1x1GB 1x2GB)
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1280x800) - HP BrightView Display
Ổ quang (Optical): 8x SuperMulti DVD drive
Âm thanh
(Sound & Speaker): Altec Lansing Speaker
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Tầm 16tr, bác múc em Vaio EB23 là ngon rùi.
Cấu hình em này đây bác nè:

Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB) Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3 Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared Màn hình (LCD): 15.5'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - XBRITE-ECO™ Technology
Giá thì cũng hạt dẻ thui ah : 16.399.000 VNĐ.
Em này màu đen ạ.

Bác quan tâm màu trắng thì em còn sự lựa chọn khác cho bác : Sony Vaio EB24FX/WI

  • Màu sắc: Matte White
  • Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ (RAM): 4 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình: 15.5'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - XBRITE-ECO™ Technology

Giá em này là: 16.685.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn quả là một người chồng tâm lý, với phải đẹp thì mình nghĩ bạn ấy sẽ thích những dòng máy có màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng thì khuyến rũ nhưng cũng không hề làm mất cái cá tính của bạn ấy, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EB22EG (Màu đen)

Processor:Intel® Core™ i3-350M 2.26 GHz;Bus:1066 MHz;Cache:3 MB (L3 Cache);RAM:2 GB DDR3;HDD:320 GB Sata;VGA:Intel® HD;Display:15.5" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT;Driver Optical:DVD±RW/±R DL/RAM;Nic:10/100/1000Mbps;Wireless:802.11b/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader ;OS:Windows® 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 cell;Weight:2.7 kg;

@ Em này được sử dụng bộ vi xử lý công nghệ cao của Intel tính đến thời điểm này, về cấu hình em này được đánh giá là cũng xếp vào hàng Top trong tầm tiền mà bạn đưa ra.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Trần Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền này Anh có thể mua con Laptop có cấu hình cực mạnh như sau :)

Thông tin cơ bản
Hãng sản xuất : Acer Aspire Series
Motherboard Chipset : Mobile Intel HM55 Express Chipset
Màn hình
Độ lớn màn hình : 15.6inch
Độ phân giải : WXGA (1366 x 768)
HDD
Dung lượng HDD : 320GB
Số vòng quay của HDD : 5400rpm
CPU
Loại CPU : Intel Core i5-450M
Tốc độ máy : 2.40GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.93GHz)
Graphic
Video Chipset : NVIDIA GeForce G 310M
Graphic Memory : 512MB
Memory
Memory Type : DDR3 PC3-8500 (1066Mhz)
Dung lượng Memory : 2GB
Network
LAN : 10/100/1000 Mbps
Wifi : IEEE 802.11b/g/n
Drive
Loại ổ đĩa quang : DVD±RW Double Player
Thông số khác
Chuột : • TouchPad
• Scroll
OS : DOS
Tính năng khác : • HDMI
• VGA out
• Camera
• Microphone
• Headphone
• Bluetooth
Cổng USB : 3 x USB 2.0 port
Cổng đọc Card : 5in1 Card Reader
Battery : 6 cells
Trọng lượng :

2.2kg

Con này chạy thì thôi Giá < 15 triệu đã VAT