Tư vấn mua laptop Sony Vaio khoảng 15 triệu cho em gái ?

Em muốn mua laptop Sony Vaio với giá tầm khoảng 15 triệu. Em mua cho đứa em gái sử dụng. Tiêu chí đầu tiên của nó là đẹp, ưu tiên màu trắng hoặc màu thời trang.

Em ở Hà Nội.

Các anh chị hãy tư vấn giúp em với ạ. Mua ở đâu tốt và model gì thì hợp lý ạ.

Em xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu cách đây nửa năm, thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt là dòng EB. Nhưng do giá cả mọi thứ đều lên, giá đô cũng lên, nên những dòng đó bây giờ đều tầm trên 17 triệu. Mình mới mua cho đứa em con EE 31FX. Cấu hình thì quá tốt cho nữ dùng. CPU AMD Athlon X2 P340 nền tảng mới Vision. RAM 3GB, VGA ATI HD4250, HDD 320GB, Windows 7 64bit bản quyền. Con này hơi to, màn hình 15.5". Tuy nhiên, mình coi màn hình to là lợi thế. Có các màu trắng, trắng ngọc trai, bạc, đen, đen nhám, cà phê. Giá mình mua ở Thuỷ Vân (Thái Hà, Hà Nội) là 14.4 triệu, không lấy VAT, tự tay xé seal. Nếu mặc cả thêm có thể xuống 14 triệu tròn. Không post hình lên đây được, vậy bạn lên Google tìm "vaio ee" hoặc "vaio eb" để xem nhé, hình thức hai con này giống nhau nên bạn cứ tìm EE cho nhiều kết quả. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dòng YB. Cấu hình cũng gần tương tự như EE, song màn hình chỉ là 11.6", hơi bé. Nhưng được cái trông rất nữ tính và gọn nhẹ. Cái này thì mua chính hãng luôn, giá khoảng 12 triệu thôi. Nói chung dùng SONY Vaio thì nên đầu tư cao cao một chút. Mình thấy nữ dùng Vaio hợp nhất phải là dòng EA hoặc CW ngày xưa, thiết kế đẹp, cấu hình và hiệu năng cao, màn hình vừa phải (14"). Tuy nhiên, mấy em này toàn trên dưới 20 triệu.

Vì thế, nếu có thể cố được mức này, thì đó mới là sự lựa chọn tốt. Thân.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong mức tiền trên bạn có thể tham khảo cấu hình máy này nhé.

Sony Vaio VPC - EA32EG/BIE1(VN)

Intel® Core™ i3-370M (2*2.4GHz, 3MB L3, bus 1066MHz), Ram 2GB DDR3, HDD 320GB, DVDRW DL, Monitor 14" Wide (WXGA 1366 x 768) VAIO display, VGA Intel® Graphics Media Accelerator HD, Wi-Fi Intel® 802.11a/b/g/n, NIC 10/100Mps, Webcam, Bluetooth, Card Reader, Weight 2.3 kg, Pin 6cell, OS Windows® 7

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo xem nhé, màu trắng rất đẹp:

SONY VAIO EB23

Giá: 15 899 000 VND

·Processor:Intel Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory:4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive:320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.