11 triệu nên mua máy laptop nào ?

Mình đang học dhbk khoa cơ khí và đang có ý định mua laptop gia khoảng 10 đến 12tr dùng để vẽ autocad và đồ họa . Xin mọi người cho ý kiến?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu không quan trọng máy mới thì có thể tham khảo dòng HP Business 6730B, dòng máy doanh nhân chạy rất mát + bền bỉ.

Cấu hình :
CPU : Intel® Core™2 Duo Processor P8400 (3M Cache, 2.26 GHz, 1066 MHz FSB)
Memory : 2GB DDR2 bus 800
HDD : 160GB
Optical : DVDRW±DL LightScribe
VGA : Onboard
Display : 15.4 TFT WXGA BrightView (1680x1050)
Battery : 6 cell (2h)
OS: Windows Vista Business SP1 License
Color : Bạc
Other: Webcam + Finger
Bảo hành chính hãng HP đến 8/1/2012 _ Hình thức ~98%( Có mấy vết sước ở ngoài bên trong còn đẹp)

Giá: 10.500.000 VNĐ
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Tầm đó thì lựa e asus là okey rùi!máy sài mát không nóng. Thích hợp nhu cầu ngồi lâu trên máy! Cấu hình bạn tham khảo nha!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mình nghĩ với nhu cầu của bạn thì mình xin được đề xuất một em máy này để bạn có thêm lựa chọn,

Laptop Acer Aspire 4741-352G32Mn.072

Intel® Core™ i3-350M (2.26GHz - 3M/ 2GB DDR3/ 320GB HDD/Intel® HD Graphics/ DVDRW/14.0" HD LED LCD (Tỉ lệ 16: 9)/5-in-1 card Reader / 3*USB 2.0/ VGA port/ Bluetooth® 2.1+EDR / Camera Pin 6 Cells/ Weight 2.2 Kg/ Wifi a/b/g/n - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.