Tư vấn giùm mình laptop dưới 14 triệu ?

Mình cần 1 laptop giá 14 triệu (mua cho bạn học CNTT).
Giá USD tăng vù vù nên khó chọn cái nào "ngon" với chừng ấy giá tiền.
Các bác tư vấn giúp mình nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo modell này nhé:

Model: V3400 - Silver | Mã: DG-H9YKD2-DG

Intel® Core™ i3-370M (2.40GHz); 2GB DDR3; Intel® HD Graphics (on Ci3 share); 6 cell,DVD±RW; 14.0 HD WLED; 320GB SATA 7200rpm; WebCam; ~ 2.1kg; FreeDOS; hàng inbox (không trưng bày; hàng không điểm chết màn hình

Gía : 13.597.000 VNĐ giá đã bao gồm VAT

Hoặc K42JE VX089 hoặc A42JE-VX003
Intel Core i3-370M 2.40GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470 Bảo hành chính hãng 2 năm

Ráng thêm tí bạn có thể làm dòng này:
A52JR-SX234
Intel Core i3-370M 2.40GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470 1G, 15.6 inch, DVD RW, PC DOS

Chúc bạn muađược em Lap nhưý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Không biết chủ thớt ở HN hay HCM. Hôm qua mình cũng cần tìm mua hộ 1 em trong khoảng giá như vậy thì tìm được 2 ứng viên là K42JE-VX089 và Tos L645-1121 , 2 em này cấu hình tương đương (Tosh nhỉnh hơn về HDD, hình như là 500GB), cả 2 em đều BH 2 năm, lượn lờ xem khắp nơi nghía qua 2 em đó cuối cùng ra laptopno1 xúc em K42JE về (vì do ở HN chưa có L645 chuyển ra) nói chung là hài lòng. Cả 2 em <13tr , K42JE rẻ hơn ~ 700k.
Từng nghe mọi người chê trách loa em này nhỏ, nhưng với mình thấy cũng không tệ, đủ nghe, tất nhiên thua em Harman Kardon trên em Tos của mình .
Bàn phím gõ được, ghét cái chỉ có 1 lỗ mic + headphone, đồng chí bán hàng bảo trên máy cũng có sẵn mic roài, nghĩ ra chắc thằng Asus bớt được 1 lỗ thì bớt được chút $ .
Chất lượng thì chưa dùng lâu nên chưa dám phán, trước khá nghi ngờ với em Asus nhưng tối qua ngồi cài đặt khoảng 3h thì rất có thiện cảm về nhiệt độ của em nó.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Ông bạn mình mới mua con MTXT HP Compaq CQ42-223AX-AMD N930

* Giá bán: 10.890.000 VND. Cấu hình ổn,giá cũng hợp lý.

- Bộ vi xử lý: AMD Phenom II Quad core N930 - 4 x 2,0GHz / 3600 Mhz FSB
- Bộ nhớ - RAM:2GB DDR3
- Ổ đĩa cứng:320 GB SATA
- Ổ đĩa quang: DVD (+/ -) RW
- Màn hình:14.0 " wLed HP BrightView 1366 x 768
- Card đồ họa:ATI HD545v - 512 MB DDR3
- Card âm thanh: onboards
- Giao tiếp mạng:802.11b/g/n wlan
- Pin:6 cell
- Trọng lượng: 2,3 kg

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào đã nhé.

Dell INSPIRON 14 N4030 JM1W75

Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 2 GB, HDD 500GB, DVDRW, Monitor 14.0 WLED, VGA Intel GMA HD, Card reader, Webcam, NIC 10/100, Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth, Pin 6 Cells, Weight 2.25 Kg, OS Win 7 Home Basic

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.