Cần tư vấn mua lap Sony hoặc Apple tâm 500-1000 $ ?

Như tiêu đề,em đang cần mua 1 em laptop trong khoảng < 1000$.

Đặc biệt chỉ mua hàng Sony hoặc Apple.

Các tiêu chí như sau ( xếp theo thứ tự cần thiết nhé ):
-Nhẹ và thời trang ( con em gái mua mờ )
-Cấu hình cao nhất có thể sau cái tiêu chí ban đầu ( chủ yếu chạy mấy phần mềm kế toán,nghe nhạc - xem film vớ vẩn tí......Nhưng nghe phải hay và xem phải nuột )
-Chỉ luôn em chỗ mua uy tín nhé các bác.Mặc dù kinh nghiệm cũng có nhưng không mún mò tìm.

Mong bác bác tư vấn nhanh giùm có thể cuối tuần em đi múc luôn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Với nhu cầu của bạn mình thấy máy này phù hợp bạn tham khảo nha:

Sony VPC - EA35FG/W (Màu trắng)

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5145 512MB;Display:14" Wide;Driver Optical DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 /100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB

Chúc bạn may mắn và mua đc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, hợp vói yêu cầu bạn đưa ra đó.

SONY Vaio VPC-EB37FX/BJ

Intel Core i5 460M - 2.53Ghz cache 3 MB bus 1066 MHz, Ram 4GB DDR3 bus 1066MHz, HDD 500GB 5400rpm Serial ATA, DvDRW +/- Double Layer, Monitor 15.5" (1366 x 768 ) LED, VGA Intel GMA HD Graphics, Wi-Fi Intel® 802.11a/b/g/n, NIC Integrated 10/100 Mbps, Bluetooth, Webcam, Card Reader, Weight 2.68 kg, Pin 6 cell, OS Microsoft® Windows® 7 Home Premium 64-bit

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.