Nên mua sony vaio Eb2fx hay hp Dv6SE aluminum.. ?

Vừa trước mình đã định hình đc con Sony vaio Eb2fx phục vụ cho nhu cầu làm thiết kế và giải trí của mình. Nhưng nay lại ra thêm 1 con Hp Dv6SE aluminum với ngoại hình và sức mạnh không thể chê làm mình cực kỳ lăn tăn.
Về ngoại hình thì 2 em này hoàn toàn tương xứng, nhưng về cấu hình thì con Hp nhỉnh hơn kha khá ở thời điểm 2 con này cùng 1 mức giá la 20.999tr. Em lăn tăn ở cái khoản con Hp đời mới này liệu nó có như con Dv6 Gen1 mà nhiều người vẫn chê là nóng và chúa lỗi phần cứng. Còn con Sony thì em cũng nghe nhiều người bảo hàng Sony cũng bền lém, mà cũng không biết nó bền như thế nào. Tóm lại là em cần 1 sự so sánh về độ bền 2 em này. Mong cộng động T2 giúp đỡ....
Cấu hình 2 em nó:
SONY VAIO Eb2FX
·Processor: Intel Core i5-430M 2.26GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.53GHz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB VRAM)
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg
·Brand new 100%,sealed, Import from USA, MADE IN USA
.Colour: Black

Price: 20.999.000 VND

HP dv6se Aluminum
Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics + HDMI and VGA ports
• 15.6" diagonal HD LED BrightView Widescreen Display (1366x 768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Intel Wireless-N Card
• Full-size island-style backlit keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
• Microsoft(R) Office Starter 2010

Brand new 100%, sealed, import from USA

Price For Order: 20.999.000 VND

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo cấu hình thì HP mạnh hơn hẳn Vaio, nhưng Vaio đã chứng tỏ được sự bền bỉ cũng như chất lượng, còn HP thời gian qua thấy lình xình nhiều thứ quá, lô hàng mới này chưa dùng lại chưa thấy Cnet Review nên cũng ko dám khuyên bạn nên lựa. Theo mình thì nên đợi thêm thời gian xem đnash giá con HP thế nào đã, nếu ngon thì múc, mà có khi gia slucs ấy lại rẻ hơn. Còn nếu muốn mua ngay bây giờ thì nên chọn Vaio cho an toàn .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình dù Vaio cấu hình yếu hơn nhưng mà vaio mình thấy là sự lựa chọn tốt hơn đó bạn ....!HP dv6se Aluminum chưa dùng nên không biết có như mấy dòng trước ko nên không dám cho ý kiến ....