Cần anh em tư vấn về Lap giá từ 20-25 triệu ?

Em đang có nhu cầu mua con Lap để dùng
giá từ 20-25 củ
mục dich sử dụng: choi game lap trinh noi chung cho dan IT
yêu cầu: bền đẹp ,thời trang ,hợp với dân IT sau nè đi làm
em dang ko bit lua chon giua dell voi vaio
cac bac cho e danh gia ve 2 hang nay dc chu
nghe noi VAIO VPS EA36FG co 1 so loi man hinh ma ket em no qua.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
EA36FG là hàng chính hãng sony việt nam. Mình cũng đang dùng dòng này mà chưa thấy lỗi đó. Tầm tiền của bạn lấy em này là good rồi, lỡ có bảo hành thì mang ra hãng, lo gì (Sony VN bảo hành ngon lành lắm). Nếu muốn cấu hình mạnh trong tầm tiền này thì xem qua :
Asus A42JA-VX058 (K42JA-2CVX) (Intel Core i7-740M 1.73GHz, 4GB RAM, 640GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5730, 14 inch, PC DOS) .
Chúcbạn chọnđược chiếc Lap nhưý
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Con EA36FG cũng được đó bạn, nhưng được thì nên lên con Asus A42JA-VX058 lun jh, Core i7 740QM, Ram 4GB, Card 5730 2GB.

Hoặctầm đó làm em này cũng ngon lắm bạn ạ:

HP Elitebook 8540P (Intel Core i5-520M 2.4GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA NVS 5100M, 15.6 inch, Windows 7 Professional)

http://www.vatgia.com/317/964875/hp-elitebook-8540p-intel-core-i5-520m-2-4ghz-2gb-ram-320gb-hdd-vga-nvidia-nvs-5100m-15-6-inch-windows-7-professional.html

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình em máy này nhé. Em này là hợp nhất này bạn, việc lỗi màn hình thì tùy từng máy thôi, đâu phải con nào cũng bị đâu, em này bề ngoài thì đẹp thôi rồi bạn ah.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA36FG/B (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Core i5;Processor:Intel Core i5-560M (2.66GHz);Bus:1333 Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.