Tư vấn lắp máy tính với giá 5 triệu ?

Hiện tại tôi muốn tự lắp rắp 1 máy tính để bàn với giá tầm 5 triệu, tính hết tất cả các bộ phận. Vậy cấu hình cao nhất tôi có được như thế nào và mua những thiết bị nào để lắp rắp.

Vậy xin mọi người tư vấn giùm, vì hiện tại tôi không biết giá thành ra sao.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xác định mục đích ráp máy của bạn là gì ( làm việc văn phòng,lướt web hay chỉ để chơi game,..) để từ đó cân giảm giá thành các linh kiện bạn định mua trong tầm mức giá đó.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mua con cpu core2 duo E5300, main Asus G31 p45, ổ cứng seagath 80g, Ram 2g adata, case nguồn emastor 18$. Chưa đến 5 trieu đâu bạn, mà cấu hình cũng mạnh nữa.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

CPU AMD Athlon 2 x2 245 1200k Main Bíotar TA785G3+ 1200k con này có Card màn hình ATI Radeon HD4200 khá mạnh Ram 1G DRR3 600k Ổ cứng 250G 800k Nguồn + case 55k DVD 400k Bàn phím chuột 150k Vấn dư 1 chút đó bạn.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tới 1 cửa hàng bán linh kiện và xin 1 bảng báo giá. Từ đó có thể tùy ý định hình lên máy của mình. Tuy nhiên bạn nên nhờ 1 người hiểu biết về tương thích của các linh kiện với nhau và biết phân biệt hàng kém chất lượng. Để tiết kiệm chi phí để có 1 máy cấu hình đỉnh thì nên giảm số thứ đắt tiền không cần thiết VD như : Ổ cứng chỉ cần dung lượng đủ cho khối lượng công việc mình cần, case không cần phải đắt tiền loại rẻ cũng chẳng sau, ... (đó chỉ là ví dụ như vậy)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu không kèm theo màn hình thì cấu hình cao nhất với tầm tiền này có được như sau:

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

CPU Intel Pentium Dual Core E6500 - 2.93 GHz - 2MB - 64 bit - bus 1066 - SK

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Ngu?n AcBel CE2 Power 350W - HB9007 ( FAN 12 )

Key + Muosu + Vỏ case

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền và nhu cầu đó bạn tham khảo cấu hình case này nha:

Máy nguyên chiếc Real Power RP12.07 (652G320AS31)

Bộ vi xử lý: Intel Pentium E6500 (2.93 GHz), 1066 Mhz, 2MB cache

Bộ nhớ trong:2GB DDR2

Ổ đĩa cứng: 320GB Sata

Card màn hình: Intel GMA

Card âm thanh: HD Audio

Kết nối mạng: Lan 10 / 100 Mbps

Hệ điều hành: Free Dos

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.