Nên mua TOSHIBA A665-S6065 hay ASUS G60JX ?

Tình hình là tuần sau mình mua lap mới nhưng đang phân vân giữa 2 em này

nhu cầu chính của mình thì cũng nghe nhạc, xem film và chơi game
nhưng do công việc, học hành nên di chuyển hơi nhiều với nhu cầu pin xài cũng phỉa hơi cao cho nên mình đang phân vân giữa 2 em này. Các bác nào có kinh nghiệm thì chỉ bảo mình nhé.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn mang vác nhiều + nhu cầu xài pin cao thì 2 em này không phù hợp đâu. Điểm yếu của 2 con này đều là nặng + pin yếu .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu giữa 2 con thì cả 2 đều good và trâu bò như nhau, A665 thì hơn core i7; g60jx thì hơn VGA nhiều. ý kiến cá nhân thì CPU không quan trọng bằng card VGA, có mấy năm sau nữa cũng chưa chắc có ứng dụng hay game nào sử dụng hết hiệu xuất của core i5, 2duo còn không hết nữa là. riêng VGA thì phải càng mạnh càng tốt mới mong chiến được những game khủng với max setting. g60jx hàng ref cũng rất ok rồi --> rẻ hơn A665. Nếu bác thích brandnew thì cũng ok thôi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình thì vote cho A655. Bạn thử ra showroom nhìn mặt 2 e đã hãy quyết định. Mình chắc con A655 sẽ ko làm bạn thất vọng đâu 330M đủ để chiến nhìu game hiện nay và trong tương lai rồi. Bạn hay xem phim chắc chắn hệ thống âm thanh trên con A655 sẽ ko làm bạn thất vọng như con Asus. Hệ thống phím cảm ứng nhiệt thì khỏi phải nói về sự tiện dụng mà điều này con Asus thì làm gì có? Builquality thì chắc chắn con A655 hơn hẳn rồi. nó yếu hơn 2 con kia so về khoản đồ họa thật nhưng về khoản CPU thì hai con kia cũng chẳng là gì so với nó cả. mà thôi quyết định cuối cùng là của bạn mình chỉ nói thế thôi.

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm cái review Toshiba Satellite A665 này nhé

http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php/8667

đảm bảo chọn bạn ko thất vọng về e nó :D

nguyen van khanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mang vác nhiều thì mình khuyên bạn nên dùng acer, vì máy này rất chắc chắn. mình đang dùng toshiba mới được 1 năm mà có vẻ ọp ẹp lắm rồi, và pin cũng kém nữa.bạn có thể tham khảo con acer aspire 4745. tuy ko thể bằng toshiba nhưng chỉ xem phim chơi game thì rất ok

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

@khanhguitar: trời ơi, sao bạn lại có thể so sánh khập khiễng thế đc.

A665 này là dòng laptop Premium, thuộc phân khúc gaming và giải trí đa phương tiện với cấu hình khủng, các tính năng, phần mềm, utility đa dạng....

còn Aspire 4741 chỉ là dòng bình dân giá rẻ mà.

Mình ko rõ trước đây bạn dùng laptop Toshiba nào???

nhưng với A665 này, mình có thể đảm bảo với bạn về hiệu năng, ổn định, bền xứng đáng với tiền bạn bỏ ra.