Tầm 13 triệu nên mua Toshiba Satellite hay Asus A42F?

Em có tầm 13tr định mua một em để dùng mấy phần mềm thiết kế như autocad, autodesk inventor, mastercam, power mill, và thi thoảng chơi một số game nhập vai như thiên long bát bộ, kiếm thế,kiếm tiên...v...v

Toshiba Satellite L640 PSK0JL-005001 cấu hình như sau:
Bộ xử lí-CPU:Intel® Core™ i3-350M, 2.26 Ghz, 3 MB, L3 CacheBo mạch-MainBoard:Mobile Intel ® HM55 Express Chipset, 1066 MhzBộ nhớ-RAM:2 GB, DDR III RAM, 1066 MHzỔ đĩa cứng-HDD:320 GB, 5400 rpmMàn hình-Display:14.0" WXGA HD Clear SuperView LED Backlight TFT display (16:9), 14 inchXử lí đồ họa:Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MBỔ quang/CD-DVDVD SuperMulti Double Layer Drive (DVD ± RW/RAM), DVD Super MultimediaWebcam:WEBCAM 1.3 megapixel, Camera built inHệ điều hành/OS:Free Dos, Free Dos

và con Asus A42F i3-350M có cấu hình như sau
Bộ xử lí-CPU:Intel® Core™ i3-350M, 2.26 Ghz, 3 MB, L3 CacheBo mạch-MainBoard:Mobile Intel HM55 Express Chipset, 1066 MhzBộ nhớ-RAM:2 GB, DDR III RAM, 1066 MHzỔ đĩa cứng-HDD:250 GB, 5400 rpmMàn hình-Display:HD (1366x768) LED backlight Splendid, 14 inchXử lí đồ họa:Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MBỔ quang/CD-DVDVD Super Multi Double Layer, DVD Super MultimediaWebcam:WEBCAM 1.3 megapixel, Camera built inHệ điều hành/OS:FREE DOS, Free Dos
2 con này cấu hình thì tương đương nhau, tiền con toshiba đắt hơn một tẹo.
Ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tư vấn cho em cái, mong các pro tư vấn chi tiết một chút về pin, nhiệt độ, độ rõ nét của màn hình...và nhất là 2 em này có đáp ứng được với những nhu cầu mà em cần sử dụng không.
Cảm ơn các pro trước nha

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu của bạn khá nặng về đồ họa nên bạn có thể lựa chọn thêm 1 vài em khác xem sao chú ý có card rời càng tốt!

Trần Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Autocad thì 2 con này dư sức đáp ứng cho bạn...

Về Chất lượng thì Asus và Toshiba cũng xem xem nhau,Asus thì pin có lẻ trâu hơn bảo hành 2 năm toàn cầu,Toshiba thị trường VN chưa nhiều nên vấn đề trục trặc sau bảo hành hơi khó và hiếm

mình nghỉ bạn nên chọn Asus A42F dòng này có 2 loại 1 loại HDD 250G và HDD 320G,Giá cả bác liên hệ mình nha bảo đảm giá tốt nhất thị trường

YM: phoenixkhai

call: 0988888711

http://www.thienthientan.vn