Em định mua con lap khoảng 10tr đổ lại nên chọn hãng nào?

Tình hình là bà chị giãy nảy đòi mua laptop nên phải chiều bả , mai chủ nhật chở bà đi coi mấy cài. E có tìm hiểu trên mạng rồi nhưng do thời gian gấp quá nên chưa tìm được cái nào ưng ý hợp túi tiền.
Nhu cầu của bả thì ko cao lắm: chỉ cần máy trước tiên là bền , pin lâu , chế độ bảo hành tốt , chạy ko nóng ( mấy cái này là yêu cầu của em )
Của bà yêu cầu là : chỉ làm việc văn phòng xem phim thôi nhưng cấu hình chạy ổn định tý là được. Bà yêu cầu mua máy khoảng 12tr nhưng em nghĩ nên mua 10tr đổ lại thôi vì nhu cầu thực sự của bả không cao xài máy mạnh nó uổng.
Vì thế nhờ ae tư vấn giúp con máy khoảng 10tr đổ lại mà với tiêu chí ngon bổ rẻ bền  , em thì định chọn asus vì thấy nó bảo hành lâu mà máy chạy không nóng mấy. Còn mấy hãng dell và hp thì còn lăn tăn vì nó bảo hành ít mà máy hp là bố của mấy thằng "nóng"
Thôi nói nhảm đủ rồi tóm lại là nhờ ae voz tư vấn giúp con lap hợp lý tý ,nếu có thể cho em một số địa chỉ mua hàng uy tín mà giá thành rẻ tý cho e tham khảo . Trừ 2 thằng hoàng long và phong vũ ra nha, em cú thằng hoàn long hôm nọ bảo hành cái main cho em nó đổi cái main cũ( xách thùng về hôm sau kiểm tra mới biết mà nhà xa quá ngại chạy lên nó từ đó cạch mặt nó).Cái main cũ sửa toe toét làm vài bữa chạy hư audio cổng trước ,chạy một thời gian lại phù tụ làm em sửa tốn mất mấy trăm k , bà nó hãng lớn mà làm ăn không ra sao hết. Ae mua hàng ở hoàn long phong vũ nên cẩn thận vụ bảo hành nha, nó toàn đổi đồ cũ đã sửa chữa cho mình không ah/

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lấy con này đi bác. Hàng vostro này siêu bền bỉ đó. Hàng brand new 100%, chính hãng

DELL VOSTRO 1014 T6570
Giá: 9 599 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6570 (2x2.1 GHz, 2 MB L2 Cache, Bus 800 MHz)

RAM: 1 GB DDR2 Bus 800 Mhz

Ổ đĩa cứng: 250 GB SATA 5400rpm

Card màn hình: Intel GMA X4500MHD up to 1759MB

Màn hình: LCD 14" WXGA (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 2.0 Mega Pixel

Wireless: G card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen, Đỏ

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows XP, Vista, win 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Tham khảo thử em này coi được không bác nhé. Hàng 2nd nhưng chạy rất ổn định + còn bảo hành lâu hơn máy new thường.

HP Business 6730B
Tuy không nổi tiếng như Elite Book nhưng 6730B cũng thuộc dòng Business BH 3 năm toàn cầu. Máy chạy bền và rất Good.

Cấu hình :
CPU : Intel® Core™2 Duo Processor P8400 (3M Cache, 2.26 GHz, 1066 MHz FSB)
Memory : 2GB DDR2 bus 800
HDD : 160GB
Optical : DVDRW±DL LightScribe
VGA : Onboard
Display : 15.4 TFT WXGA BrightView (1680x1050)
Battery : 6 cell (2h)
OS: Windows Vista Business SP1 License
Color : Bạc
Other: Webcam + Finger
Bảo hành lâu đến 8/1/2012 _ Hình thức ~96-97%( Có mấy vết sước ở ngoài bên trong còn rất đẹp)

Giá: 10.500.000 VNĐ
djshg
Trả lời 13 năm trước

Nên Chọn toshiba chạy cho nó " trâu", cho bác coi con này, cấu hình rất ok, có hỗ trợ VGA rời 512 .

LAPTOP TOSHIBA SATELLITE L510-B402

Giá bán : 9,080,000 VND(+VAT)
Thời gian BH: 12 Tháng

CPU: Intel® Core 2 Duo T6570
(2.1GHz,2MB L2 Cache,800 MHz)
RAM: 2GB DDR3 1066Mhz
HDD: 250GB HDD SATA 150
ODD: DVD±RW Double Layer
LCD: 14.1" WXGA SuperView
VGA: ATI®™ Radeon® HD 4570
WIFI: Intel Wireless 802.11b/g/n
Weight: 2.3Kg, SmartFace™
OS: PC DOS, Camera 1.3Mp

an
Trả lời 13 năm trước

Tại sao lại không phải là Dell nhỉ.Mình đang xài con Vostro1014 máy chạy rất ổn.Tầm giá khoảng 10T thôi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.