Laptop dùng được 6 tháng. Có nên mua ?

Em tính mua con Vaio F11... cũ của thằng bạn. Nó mua từ tháng 4 giá 1k5$. Giờ nó bán lại cho em khoảng 15 16tr. Các bác tư vấn xem em nên xúc không ?

Đây là cấu hình:
Core i7 - 720QM
RAM 6G DDR3 1333
Geforce 310M 1G
500G HDD
LED 16.4" full HD
Bluray-DVD read/write

Con này thì cũng chưa xảy ra vấn đề gì,nói chung hàng vẫn còn tốt. Mới tìm hiểu sơ sơ qua thì nó là như vậy, còn pin thì em cũng không quan tâm lắm vì chủ yếu cắm điện vào xài thôi. Các bác tư vấn xem em nên mua con này không ? Hoặc mua con DELL mới này http://nama.com.vn/vi/spct/id2033/De...010-T560821VN/

Nếu mua con Vaio thì 15 16tr đó nó đã tính tiền bạn bè chưa ? hay giá đó là giá cho người lạ ?
Cảm ơn các bác nhé

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Giá vậy là ngon rồi bro, nếu đã test và đảm bảo là không có lỗi gì thì quất ngay, hàng ngon đấy , con này mới cũng tầm trên 25 chai rồi .

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nhiều khi chán thì bán hoặc thích đổi thì bán thôi , cái này sang box mua bán gặp đầy có j phải xoắn , LAP mà cũ hơn2 năm rưỡi thì hãy không nên mua vì linh kiện cả máy nó cũng tã rồi, khả năng hỏng vặt là rất cao . Nếu máy của bạn bạn còn bảo hành hoặc nó bao test tẹt ga cho bạn đc vài ngày thì lấy thôi , 6 tháng thì cũng chỉ như hàng lướt thôi.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Tuỳ tình hình chủ thớt ơi. Bạn thân, nhà nó giàu và ko tiếc tiền thì nên mua, vì có khi chắn là vấn đ6è của thằng đó. Còn nhà nó ko giàu lắm, nó lại keo keo thì cẩn thận, có khi hàng này là sao sao đó. Nếu mua ngay, cũng phải nói :"Tao thix lắm mà giờ đang kẹt, mày xem giảm giá xíu được ko?", giảm đồng nào hay đồng nấy. Nhưng nếu nó nhất quyết ko giảm thì nên mua. Bik đâu nó bán cắt lỗ. Còn giảm bao nhiêu cũng dc thì có khi bán tống bán tháo. Với lại bro xem kĩ nó là dân gì, thường dân CNTT ko thải hàng ra dễ thế đâu.CÒn dân K tế thì đa phần xài sang lắm.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ với cấu hình như em này thì 15 -16 triệu là Ok rồi, không phải lo về việc mua giá cao đâu, việc máy dùng 6 tháng thì bạn nhờ ai đó biết về máy tính rồi nhờ họ check lại xem máy có vấn đề gì không, mình nghĩ bạn mua em này là hợp lý nếu là bạn bè tin tưởng nhau.

Chúc bạn thành công.