Học lập trình thì mua laptop nào trong khoảng 15 triệu ?

Hiện em có khoảng 15tr mún mua 1 laptop. Em đang học lập trình.
vậy bác nào tham khảo cho em 1 số laptop phù hợp với điều kiện sau hen. có thể chơi các game online như CF, FiFa,garena ( đừng nói em kén chọn tại sv xa nhà nên chán lắm, các bác thông cảm ). Và có thể làm chạy tốt các phần mềm về đồ họa. Như adobephotoshop.autocard....
Hj! giúp em phát.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thêm 560k nữa tậu con dell inspiron 1564 đi bạn,mình vừa mua nè....core i5 mạnh khỏi chê,màn hình 15.6'' nhìn cho sướng mắt, dùng autocad mafnf hình 14" dùng chán lắm...lại có card màn hình rời nữa (ati 5470 đó bạn). Chúc bạn có sự lựa chọn như ý .

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con này nhé:

Asus A52JE-EX129D giá rẻ màn hình 15.6 inch dành cho game thủ. Bàn phím số.

  • A52JE-EX129D (A52JE-2CEX) (Màu đen hoa văn chìm) Bundle Optical Mouse
  • Intel Core i3 370M - 2.4Ghz
  • 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
  • 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM
  • Ổ cứng 320GB 5400 rpm SATA.
  • ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3
  • DVD Super Multi
  • 802.11 a/g/n Chuẩn N Bluetooth
  • Pin 6 Cell Nặng (2.62kg)
  • Free DOS
  • One-Touch Multimedia Access
  • Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm
  • 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP
  • Card reader

Với em này bạn tha hồ làm viêệ cũng như học tập và chơi game
Giá: 13,905.210 VNĐ

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm dell vostro 3500 nhé:
Core i3 - 2GB RAM - 250GB HDD- Win 7 - 15.6" - vỏ hợp kim nhôm, màu bạc, kiểu dáng đẹp lắm
Giá em này : 13.250.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX123 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 450M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 /100;Wireless:802.11 b / g /n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

hao
Trả lời 11 năm trước

Cỡ này thì bác có nhiều lựa chọn:
-Dell Vostro 3560 (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 7670M / Intel HD Graphics 4000, 15.6 inch): có màn hình chống lóa, đèn nền bàn phím, fingerprint. Hơi nóng nếu chạy games, ứng dụng nặng trong thời gian dài, sắm cái đế tản nhiệt cho em nó là ok :D (giá ~13.5tr, hàng xách tay)
[IMG]
-HP ProBook 4540s (C4Z11EA) (Intel Core i5-3230M 2.5GHz, 4GB RAM, 750GB HDD, VGA ATI Radeon HD 7650M, 15.6 inch): máy mát, build tốt, thiết kế chắc chắn, fingerprint, dòng small business của HP(giá ~12.5tr, hàng xách tay)
[IMG]
Nói chung mỗi con có ưu nhược điểm riêng. Về khoản cấu hình thì đã đủ đáp ứng nhu cầu của bác rồi. Bác thích hãng nào hoặc máy nào thì xúc máy đó thôi. Nếu ở TP.HCM thì có thể qua bên em tham khảo nhé, có cả 2 em, bác thích em nào thì xúc em đó ^^
Hàng nguyên seal cho bác đập hộp, hỗ trợ test máy, cài phần mềm miễn phí trong 1 năm. Đổi mới nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất xảy ra trong 7 ngày đầu sử dụng :D

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn xem tậu e vostro 3560 này nhè

vỏ hợp kim nhôm, bàn phím đèn led.

DELL Vostro 3560 (P33X45)
Nhà cung cấp: Digiworld
Thời gian bảo hành: 1 năm chính hãng bảo hàng tân nới của Del.
giá e nó : 15tr390 đã bao gồm thuế.
xem thêm tại:

http://www.laptopchinhhang.com/Chi-Tiet-San-Pham/1634/DELL-Vostro-3560--P33X45-.dnk#.UZmYYEqOByE
CPU Intel Core i5-3230M (2 x 2.60GHz), Turbo Boost: 3.10GH
Ổ cứng 500G SATA (7200rpm)
RAM 4 GB DDR3
Card màn hình ATIHD7670M(1024MB)
Màn hình Display 15.6" wide LED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam WC / BT / USB 3.0
Trọng lượng 2.57Kg
Hệ điều hành FreeDos
Pin 6 Cell
Xuất xứ China
Màu Silver