Laptop cho sinh viên mua máy nào được các bác?

Sắp vào năm học mới rồi, oma hứa tặng mình một em laptop làm quà đậu đại học, bạn nào có thể tư vấn cho mình một em vừa xịn vừa rẻ được không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì hiện tại ACER chạy là yên tâm nhất. Vì so với mấy dòng của " Bác Hồ Cẩm Đào " thì mình thấy ACER hơn hẳn, Bảo hành cũng tốt lắm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mới có giá hợp lí. Hiện tại, mấy dòng HOT, bạn nên chọn mấy dòng Acer core i3, chạy mát máy hơn mấy dùng Core 2 Duo, Công nghệ mới, chạy RAM DDR3 - Bus 1066 trên nền ChipSet Intel HM55. Mà giá cả mình thấy cũng oki. Bạn cứ mua hàng chính hãng, Bảo hành chính hãng yên tâm hơn cả. Bạn có thể kiếm mấy Model Acer 4741 hay 5741 đó. vào vatgia, google, 5giay ... bạn kiếm mình thấy được đó - hy vọng bạn kiếm được máy như mong muốn nhé .

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Giá mà bạn đưa được số tiền bạn có và nhu cầu sử dụng của bạn là gì thì mình sẽ tư vấn chuẩn hơn cho bạn, tuy nhiên bạn cũng thử tham khảo con máy này xem thế nào nhé.
Máy tính xách tay Dell Inspiron 14R N4010 (GCTD51)

Processor:Intel Core i3-350M (2 * 2.26GHz);Cache: 3MB;RAM:2GB DDR;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD Graphics;Displa y:14.0 Inch HD WLED ;Driver OpticalVD±RW Double Layer;Nic:10 / 100;Wireless:80 2.11 b / g / n;Extended:Webc am / Bluetooth / Memory Card Reader ;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2 Kg;

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cứ các hãng lớn, dòng cao cấp mà dùng (nếu có điều kiện), đắt sắt ra miếng ; HP Elitebook; Lenovo dòng T, Dell dòng E; Sony Vaio . Nhiều tiền xài hàng mới, ít tiền xài hàng lướt. Trên HHVN cũng có nhiều ng bán.
Mua mấy dòng khác rồi về hối hận đấy.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Kinh nghiệm của mình là tiền nào của đó, đừng ham rẽ mà mua mấy máy của Trung Quốc, nếu có điều kiện thì bạn hãy mua Dell, Lenovo hay Vaio. Chúc bạn mau tuyển được 1 em vừa ý.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ ACER bây giờ là rẻ và cấu hình cao so với giá, và hiện tại thì hàng họ cũng khá khẩm lắm rồi, cả thiết kế lẫn độ bền chả thua kém gì HP với Dell đâu, chỉ tại nó mang tiếng là hàng giá rẻ thôi, mình cũng là SV mình vote cho ACER giá rẻ mà cấu hình ngon

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ máy nào chẳng Made in China Về Vn hầu hết toàn thế. Chất lượng thì theo dòng máy thôi.

Với chủ topic, sinh viên thì ngon rẻ, vote cho mua T400 hoặc T410 ThinkPad.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Con này mình thấy ok nè, nhỏ gọn và mạnh mẽ, bảo hành chính hãng.

NB DELL INSPIRON 13R

CPU: Intel Core i3-330M (2x 2.13GHz/FSB 1066/ 3MB Cache) RAM: 4GB DDR3 HDD: 250GB SATA ODD: DVD-RW eSATA (Ext) Graphics: ATI HD5470 DDR3 1024MB Display: 13.3'&apos ; HD LED TrueLife (1366x768) Network: 802.11b/g, WLAN, Bluetooth Other Card Reader, Webcam, HDMI Battery: 6 Cell Weight: 1.78kg OS: Free DOS Bảo Hành 12 Tháng Carry Bag

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu chỉ học tập và giải chí đơn thuần thì bạn nên tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.