Laptop cho sinh viên mua máy nào được?

Sắp vào năm học mới rồi, oma hứa tặng mình một em laptop làm quà đậu đại học, bạn nào có thể tư vấn cho mình một em vừa xịn vừa rẻ được không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình có đọc báo echip hôm thứ sáu thấy quảng cáo của công ty này. Họ giảm giá cho ba dòng laptop nhìn cấu hình khá ok đó, để ghi lại bạn xem.......
Đầu tiên là Axioo MNS 0222 CPU core 2 duo T6400, card màn hình rời nVidia Geforce 9300M, cổng HDMI, Wifi N, Ram 2 GB upto 8GB, HDD 320Gb. Giá 9,700,000 đồng giảm 3 triệu.
MNN 2125 CPU core 2 duo T6570, ram 2gb, HDD 250gb card màn hình rời nVidia Geforce G105M có thể up lên tời 1268 MB và card reader 7 in 1. Giá 8,900,000 đồng giảm 900,000 đồng
Cuối cùng là MLM 2025 CPU T6400, Ram 2gb, HDD 250Gbvới Pin 8 Cells, công nghệ nhận dạng vân tay. Giá 9,500,000 đồng giảm 2,700,000 đồng.
............... ..mình cũng đang suy nghĩ mún mua lap lun, hay có j bạn addnick mình nè...có j mình bàn bạc mua lun hok? mình cũng ko rành lắm.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì hiện tại ACER chạy là yên tâm nhất. Vì so với mấy dòng của " Bác Hồ Cẩm Đào " thì mình thấy ACER hơn hẳn, Bảo hành cũng tốt lắm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mới có giá hợp lí. Hiện tại, mấy dòng HOT, bạn nên chọn mấy dòng Acer core i3, chạy mát máy hơn mấy dùng Core 2 Duo, Công nghệ mới, chạy RAM DDR3 - Bus 1066 trên nền ChipSet Intel HM55. Mà giá cả mình thấy cũng oki. Bạn cứ mua hàng chính hãng, Bảo hành chính hãng yên tâm hơn cả. Bạn có thể kiếm mấy Model Acer 4741 hay 5741 đó. vào vatgia, google, 5giay ... bạn kiếm mình thấy được đó - hy vọng bạn kiếm được máy như mong muốn nhé .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn muốn có một em laptop thì bạn cho mình cái giá tiền bạn muốn mua, bạn có bao nhiêu tiền và thích loại máy như thế nào thì mọi người dựa vào đó để tham khảo và tư vấn cho bạn một cách chính xác được.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.