Cần tư vấn gấp mua máy tính văn phòng 5-6 triệu ?

Các bác tư vấn cho em một bộ AMD dùng trong văn phòng,VGA on, có hỗ trợ Lan, chạy ổn định là được
Chi phí cho 1 bộ là 5-6 triệu (chưa tính LCD).
Các bác tư vấn thêm cái địa chỉ mua AMD chỗ nào ngon tại TP HCM nữa thì càng tốt.
Tiện cho em hỏi luôn là muốn lắp đặt Lan trong văn phòng thì chỉ cần mua dây Lan về cắm là được ạ
Các bác tư vấn nhanh giúp em tại chiều em phải đi mua rồi
Em xin cảm ơn trước
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Văn phòng thì tầm thế này : CPU : Sem 140 2.7Ghz Main : Asrock N68S hoặc Biostar 740 RAM : 1GB/800 HDD : 250GB SATA Case + PSU : noname Key + mouse : Monitor : 15.6" LCD Chắc nằm trong tầm của bro.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

1 bộ 5-6 triệu ( ko tính LCD)

thì cấu hình như thế này:

CPU: AMD Athlon II X2 245: 2.9GHz x2, 2MB Cache, Bus 4000MHz
Mainboard: HZ02 hoặc Biostar 880GB+ hoặc ASROCK 880GMLE
Ram: 2GB DDR3 1333MHz
HDD: 250GB SATA
Case+ PSU Jetek 400W.
Keyboard+ mouse Mitsumi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn ơi sao bạn không dùng với Intel để có được hiệu năng và sức mạnh tuyệt đối chứ, mình nghĩ với cấu hình Intel này cũng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu thực tế của bạn rối, có nhất thiết phải là AMD không.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 -

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Nguồn GoldenField 550W S550

Vỏ cây + Key + Múoe

Tổng khoảng 6 triệu

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

Gửi bạn 1 bộ cấu hình nè :

MAINBOARD : Gigabyte G31 - ES2C

CPU :Pentium E5300 - 2.6Ghz - 2Mb - 64 bit - DualCore - bus 800

DDRII :2Gb - bus 800 Kingsyon,Vdata,Adata...

HDD :160Gb - 8Mb Cache

ODD :DVD rom - SS/LG/Asus

CASE+POWER :ATX 500w ( mẫu case tự chọn )