Tư vấn mua PC tầm 4 triệu để lướt web và Office ?

Hiện em chỉ cho 4 triệu, nhu cầu của em là dùng Office và lướt Wed. Nhò các bác tư vấn giúp với số tiền đó thì mua máy với cấu hình như thế nào? Xin cảm ơn các bác!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

4tr chỉ mua case thì còn đc , chứ A-Z thì nghỉ ngay Với nhu cầu của bạn thì mua Intel cho lành .

Vỏ case tự chọn , 2-300k.Chuột,key nếu cần thì mua theo bộ,250k.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nhiều lắm, không thiếu lựa chọn đâu, 1 case amd sẽ hợp lí hơn, bên 5s rao bản nhiều lắm, mình cho ví dụ điển hình nhé
tầm tiền này thì amd sempron là khá hợp lí vì hiệu năng khá, tiết kiệm điện (do tdp
chỉ 45w)
main asrock 780gm-le - 59
cpu le 1640 - 33
hdd 80gb samsung -
ram 1gb ncp - 13
case thường - 11
psu máy bộ 350w -
9.5
total=======2tr77
con main trên xài chip 780g có igp hd3200 đủ chơi

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đúng là nguồn thừa thãi , Acbel 250W thì chuẩn luôn nhưng ko có hàng
Nguồn Noname dĩ nhiên vẫn đc nhưng mỗi tháng trả thêm 1 ít $ điện thì cũng vẫn lỗ OK , nếu lấy nguồn Noname đi kèm case thì có thể nâng CPU lên E5x00

Với nhu cầu của chủ thớt thì ko cần tới AMD Lấy Intel cho nó đại chúng

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước

Thêm 1 triệu nữa thì may ra lắp được.

Còn lắp cái máy 4 triệu rồi thì chết cái công mang đi bảo hành, lại chuốc thêm bực mình

Đào Hoàng Nam
Trả lời 13 năm trước

Case Jetek

PSU 480W Golden

Main FoxConn G31 MV - K(FPT)

E5300 Dual core 2x2.6

Ram 1 gb kingston bus 800 (FPT)

HDD 80Gb samsung (FPT)

con này tầm 3tr6 kiếm thêm anh CRT siêu phẳng ngon ngon là oke

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu của bạn thực tế là làm việc văn phòng và giải trí đơn thuần thì mình nghĩ bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Bo mạch chính: Biostar G31

Cpu Intel Pentinum Dual core E5300

Ram: Kingmax 1G/800

HDD: Segate 160G

Pus: Gonden Fell 450W

Key + Muosu + Vỏ case

Tổng khoảng: 4000.000VNĐ

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Đào Hoàng Nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu chỉ làm văn phòng, lướt web, xem phim (định dạng trung bình) như bạn nói thì cũng không cần thiết phải có một chiếc máy tính cấu hình cao. Tuy nhiên, với tầm 4 triệu đồng thì rất khó để xây dựng một bộ máy tính hoàn chỉnh . Về cơ bản, với khoản tiền đó bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc máy tính... chạy được, song, bạn sẽ rất khó chịu khi sử dụng nó!.

Về cơ bản: để ráp 1 thân cây dùng được bạn nên ráp theo cấu hình cơ bản dưới
- Vi xử lý Intel, dòng E (Dual-Core): Đề xuất E5300 - 2.6 GHz ~1.250.000đ

- Bảng main foxconn, dòng G31 (có sẵn kết nối màn hình): Đề xuất ~950.000đ
- RAM DDR2 1GB, hãng nào cũng vậy ~410.000đ
- Ổ cứng SATA 160GB, hãng nào cũng thế ~850.000đ
- Case và Nguồn tuỳ chọn, tổng thiệt hại khoảng 500.000đ
- Phím, chuột thiệt hại khoảng 300.000đ
- Giờ toàn dùng USB flash nên chỉ cần ổ đọc được DVD là ổn, đắt lắm cũng chỉ ngốn hết khoảng 420.000đ