Tư vấn mua laptop để chơi game lướt web ?

Em định làm 1 con laptop để chơi game với lướt web nhanh khi đi chơi xa (mấy game nặng như thiên long bát bộ, warcraft...) màn hình to, nét, pin trâu (nghe đâu là lap cũng có cảm ứng thì phải). Có thể cho em xin thông số hoặc tên cũng được. Àh, dung lượng ổ nhiều để em cài game nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn không cho biết bạn định mua máy tầm bao nhiêu tiền thì khó có thể tư vấn bạn mua đc máy phù hợp, vì dựa trên nhu cầu của bạn thì có rất nhiều máy có thể đáp ứng tốt, nhưng cùng với nó cũng có rất nhiều giá và rất nhiều hãng.'

Mình xin đưa ra 2 cấu hình để bạn tham khảo

HP Probook 4720s XY425PA
- CPU: Intel Core i5 580M, 2.66 GHz
- RAM: DDR3, 3 GB. Đĩa cứng: 640 GB
- Màn hình: 17.3 inch HD (1366 x 768 pixels)
- Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 6370
- Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
- Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,5 kg

Hoặc em này

Dell Inspiron 15R T561108
- CPU: Intel Core i3 380M, 2.53 GHz
- Bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 500 GB
- Màn hình: 15.6 inch HD (1366 x 768 pixels)
- Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 5650
- Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
- Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,4 kg

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Em không biết bác định mua máy bao tiền nên mạo muội giới thiệu với bác con này. Cấu hình và giá bác khỏi chê.

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 640GB SATA 7200rpm
VGA : ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB

Bác muốn xem chi tiết thì đây ạ: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5473

Địa chỉ bác có thể đến 159 Thái Hà bác nhé!

Chúc bác sớm chọn được máy ngon...keke

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em máy này xem thế nào nhé.

Asus A52JR-SX217 (K52JR-2CSX)

Intel Core i5 460M - 2.53Ghz cache 3 MB bus 1066 MHz, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 1G DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100mbps, Bluetooth, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.62kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.