Tư vấn mua laptop =< 24 triệu, học hành giải trí ?

Trong tầm đó thì em nào tốt nhất nhỉ, ưu tiên cho Dell và Sony vaio.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tầm tiền thế, bạn tham khảo dòng DELL STUDIO 1558 Core i7 740QM, 4G 500G, VGA rời 1G, pin 9 cell
hoặc SONY VAIO F12 Core i7 740M, 4G 320G, VGA rời 1G, giá trong túi tiền của bạn

Anh Huy
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên xài con này.:

ASUS N61J I5-430M :

Công nghệ Optimus độc quyền từ Nvidia tự động chuyền đổi giữa card đồ họa rời và chip đồ họa tích hợp nhằm tăng đối đa thời gian sử dụng pin
USB 3.0 tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần USB 2.0
Sonic Master sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (loa Altec + chip Realtek) và
phần mềm (SRS) đem đến 1 chất lượng âm thanh hoàn hảo
Video Magic cho phép người dùng nâng cấp hình ảnh DVD lên full-HD 1080p
bằng cách tự động điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ nét
Video Magic còn có thể quét hình ảnh từ 24/30 fps lên 60/72 fps, khiến hình ảnh
được phát mượt mà hơn.

- Bộ vi xử lý intel core I5-430M

- Kích thước màn hình 16''HD led Backlit (16:9)

- Bộ nhớ ram 2.0G DDR3

- Dung lượng ổ cứng 320G 5400rpm

- Đồ họa ATI Radeon 5730, with 1G VRAM
- Ổ đĩa quang 8x DVD Super Muti

- Pin 6 cell , trọng lượng 2.2kg

- 2.0M Webcam,4.1 card reader,HDMI,e
- SATA,Chiclet KB,SRS+Altec Lansing,1394,S/PDIF,USB 3.0

Bào hành chính hãng 2 năm

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mình xin được đề cử em này đẻ bạn có thêm lựa chọn nhé.

Laptop Sony VAIO E Series VPCEA16FG/B - Đen lịch lãm

Bề mặt sáng bóng - Đường viền thanh thoát - Phím bấm tách biệt Intel Core i5-520M (2.4GHz) Turbo Boost upto 2.93GHZ/4GB Ram DDR3/ 500GB HDD/ 1GB DDR3 ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics DVDRW DL/ 14" Wide (1366 x 768) Clear Bright LCD/ IEEE 1394/ Webcam/ Card Reader/ NIC/ Card reader/ Bluetooth/HDMI/e-Sata Weight 2.35Kg / Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.