Tư vấn mua laptop lập trình <=17 triệu ?

Lần trước em có lập topic nhờ tư vấn 1 lần nhưng do nhu cầu của em đòi hỏi nhiều thứ nên khó chọn được máy phù hợp.
Em lập cái topic này để nhờ ace tư vấn lần cuối. Em ko lăn tăn nữa và cũng đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Laptop em cần như sau.

Yêu cầu :

- Công việc : coding liên tục (~16/24), web (chủ yếu là download), giải trí nhẹ (nhạc. phim, ...)

- Máy : bền, mát (em code mà ^^), wifi tốt (vì phải online thường xuyên), máy chắc chắn, đừng quá mong manh

- Em hi vọng máy i5, có card rời càng tốt (càng mạnh càng tốt luôn ^^)

- Bàn phím êm chắc, touchpad nhạy tốt

- màn hình : đừng quá tệ, miễn sao sắt nét rõ ràng (code cho nó thoải mái)

- kiểu dáng : đừng tệ quá thui ^^

- mơi mua : Tp HCM

-thời điểm : đc là múc

Tóm tắt : lần này em thật sự cần một máy tốt cho việc lập trình ở tầm giá <=17 tr. Còn về card đồ họa thì sao cũng đc. Miễn có là ok (đừng lỡm quá thôi). Bên cạnh đó em cần con nào kết nói wifi tốt vì em thường dùng ở trường ^^

ACE tư vấn vui lòng cho em biết giá cả luôn nha (giá thanh toán cuối cùng đấy) và địa chỉ bán, nếu anh chị là đại diện công ty cửa hàng thì vui lòng cho em biết luôn về thủ tục mua bán, check hàng, bảo hành ở bên anh chị luôn ạ.

Em xin cảm ơn rất nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn thao khảo 1 số mẫu này
-, Dell Vostro 3500
-, Dell Studio 1458(S561219) khoảng 17,5tr.
-, Dell Inspiron 1464-T560355VN khoảng 16tr.
-, Dell Inspiron N4010 (14R)_T560345 khoảng 16,2tr.
-, Compaq Presario CQ42-173TX_WR635PA khoảng 16,2tr

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

p.s: Vostro 3500, theo mình là lựa chọn lý tưởng nhất.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem thử con HP Elite 6930P và Thinkpad T400 coi có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Cả 2 con đều thuộc dạng nồi đồng cối đá. Và có thể cày tốt 16/24. Nhưng 2 chỉ thiếu cái cpu core I5 và đều là hàng used. Bạn tham khảo thử nhé:
HP Elite 6930P _ ATI 3400
Cấu Hình:
CPU: Intel® Core™2 Duo Processor P8700 (3M Cache, 2.53 GHz, 1066 MHz FSB)
Ram: 4GB DDR2
HDD: 160GB 5400RPM SATA Hard Drive
VGA: ATI Radeon 3400
Màn hình: 14.0" anti glare(1440x900)
DVD : DVD+/-R/RW
Pin: 6 cell
Other: Wireless N, Webcam, Bluetooth, Finger
Tình trạng: 99% _ Còn bảo hành 2 năm
Giá : 14.700.000 VNĐ
Thinkpad T400
Cấu Hình:
CPU: Intel® Core™2 Duo Processor P8600 (3M Cache, 2.40 GHz, 1066 MHz FSB)
Ram: 1GB DDR3
HDD: 160GB 7200RPM SATA Hard Drive
VGA: ATI Radeon 3400
Màn hình: 14.0" (1280x800)
Pin: 6 cell
Other: Wireless N, Bluetooth,...
Tình trạng: ~97-98% _ Còn BH đến 20/2/1012
Giá : 11.300.000 VNĐ

Trịnh Văn Thứ
Trả lời 14 năm trước

dùng acer đi,chạy mát lắm.