Cần mua một máy tính để bàn ?

Chắc vấn đề này đã được hỏi nhiều trong diễn đàn rồi.nhưng mình vẫn cần những tư vấn trực tiếp theo nhu cầu cá nhân mình.mình dự định mua máy tính bao gồm cả LCD giá khoảng tầm 6-7tr phục vụ cho việc học.minh học bên xây dựng nên yêu cầu máy chạy tốt các chương trình như AUTOCAD,SAP...và một số các chương trình thông dụng khác như PHOTOSHOP...máy tương đối mạnh.ổ cứng 160GB,RAM 1G...Cho mình xin vài địa chỉ mua máy tại Đà Nẵng luôn nhé.thank các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dưới 7T trọn bộ mà chạy đồ họa thì hơi căng, riêng cái LCD đã ngốn 2.3tr, còn lại 4.7tr. VGA rời là không với tới, VGA onboard của Intel thì hơi yếu. Thôi thì bạn phải chọn AMD thôi. Mạn phép làm một cấu hình có thể chơi được với 4.7tr;

- CPU AMD AthlonII X2 240
- Main AMD chipset 780, Chip VGA ATI HD3200/4200
- Ram 2GB (2x1G)
- HDD 250GB
- DVDrom 16X
- KB/ Mouse
- Case ATX xài nguồn Acbel 400W hoặc CM 350W