Tư vấn mua một bộ máy tính để bàn ?

Chả là cái máy tình nhà em vừa die con main, định mua thêm cái main mới và mua thêm 1 bộ máy tính nữa. bác nào biết ở đâu bán máy tính giá cả phải chăng ,bảo hành tốt, chất lượng thì giúp em với nha. Em cần mua 1 bộ khoảng 7tr cả màn, các bác có thể thiết kế cho em 1 bộ CPU giá cả hợp với tổng số tiền 7tr mà em đang có không?? Máy em mún chơi game tốt và cũng dành cho học hành nữa nên cấu hình ngon tẹo
Cảm ơn các bác trước!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau nhé:

CPU: E5400 $62.8
Main: G31-ES2C $53.7
Ram: Kingston 2 GB : $44.2
HDD: Hitachi 320 GB $42.6
VGA: ASUS - 1Gb (EN9500GT/DI/1G) $69
Case: Roland $27
PSU: Acbel I430w: $33

Sơ sơ là 6tr3. Giá lấy từ Lê Phụng. Chưa màn hình. Chơi game tàm tạm.

Lấy DVD W/R thì cứ thêm 500k vào. Chuột + Phím mitsumi chính hãng thì khoảng 250k cho cả 2.

Case cần để thoáng đãng khỏi nóng tăng tuổi thọ linh kiện.
Main Asus nó bố trí dây nhợ lộn xộn. Không có dual Bios.
HDD Samsung bảo hành cực nhanh nhưng chất lượng cực tệ. Hitachi là bền nhất. Giá lại phải chăng.
PSU thì lấy con nguồn công suất thực: Đỡ hao điện, đỡ lo thiết bị đột tử.