Tư vấn mua máy tính tầm tiền 15 đến 17 triệu ?

Mình muốn đầu tư một cái máy tính tầm tiền 15 đến 17 triệu. Nhu cầu của mình là đồ họa cao, hay phải di chuyển.

Nhờ các bạn tư vấn giùm mình với.

Nguyễn Văn Tuấn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến cá nhân.

Anh thử tham khảo em Dell Inspiron 14R T560333 xem. Em cũng đang định lấy con này. Công việc của em là làm chủ yếu về Cad và Microstation.

( Kazumi )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Không khả thi

Nhu cầu của bạn thế thì mình nghĩ là khó có khả năng. Vì máy tính có thể xử lý đồ họa nặng thì phải có card rời, mà đã có card đồ họa rời thì máy tính thường >=23tr. Mình không biết có máy nào từ 15-17tr mà có card rời cả.

( noname )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể lấy Dell vostro v3500 hay 3400 có card rời, ram 4gb luôn, core i3 nữa. dòng này cực bền.

Mình lấy hộ máy cho mấy thèng bạn nối khố dùng mà, bọn nó đều khen cả

( tuan anh )

Trần Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo bên mình thử nha

1.Dell 1464 core i32G250G Card rời GF nividia 1G hàng chính hãng có thẻ Dell Pass Giá 13tr8 Full Vat
Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng

2.Dell 14R core i3 350M am 2G320Gcard rời ATI 5470 1G new 100% full box bảo hành 12 tháng Giá 13tr550
Nếu ráng thêm được 1 tí thì có em này:

3.Asus A42JC VX066 hàng chính hãngcore i3-370M mạnh hơn Core i5 430M luôn tham khảo sẽ rỏ: http://www.notebookcheck.net/Mobile-...st.2436.0.html
Card rời 1G
Cấu hình khủng ,Dòng máy cực bền

Cấu hình:

CPU : Intel Core i3-370M (2x2.4G, 3MB)
Chipset :Mobile Intel GM45 Express Chipset
Ram :2GB DDRAM3 bus 1333
Ổ cứng :320GB 5400 rpm SATA
Đồ họa :NVIDIA GeForce G310M, with 1G VRAM
Hàng chính hãng asus bảo hành toàn cầu 2 năm Giá 14tr5 Full Vat,dòng này đang hút hàng ...