Tư vấn mua máy tính tầm 15 - 16 triệu ?

Em đang dự định mua một máy tính giá tầm trên dưới 15 triệu.

Mục đích và yêu cầu :

  • Phục vụ công việc học tập, nghiên cứu khoa học (Core i trở lên nhé).
  • Giải trí mức độ bình thường, cũng không thích Game lắm.
  • Hình thức máy tính đẹp.

Ai biết dòng máy nào thì chỉ dùm em với.
Cho em hỏi là máy Core i5 + Card màn hình onboard mà so với Core i3 + Card rời thì nên chọn cái nào ?

Cảm ơn các bậc tiền bối nhiều .
QUẢNG CÁO

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không game thì lấy card on cho máy mát pin bền bác ạ. bác xem con này thử xem, vỏ nhôm xước chống bám vân tay khá đẹp đó. dòng business xài lành lắm

Máy nổi bật với vỏ làm bằng hợp kim nhôm chống trầy cùng thiết kế hiện đại phù hợp với doanh nhân ưa sự đơn giản và mạnh mẽ

HP Probook 4520s đáp ứng cho người dùng đặc biệt là giới doanh nhân trẻ các yêu cầu về tính linh hoạt, hỗ trợ đa phương tiện và khả năng xử lý công việc với năng suất cao

Chất lượng âm thanh stereo tốt. Âm thanh lớn đủ nghe trong căn phòng rộng khoảng 25 m2 với tiếng treble và bass rõ ràng dù vặn âm lượng lên hết cỡ.

HP ProBook 4520s sở hữu bàn phím Chiclet đặc trưng của dòng ProBook với kích thước tiêu chuẩn. Độ nảy của các phím tốt cho cảm giác thật, không bị thao tác nhầm khi sử dụng và khá dễ làm quen. Ngoài ra, dưới bàn phím của máy được trang bị một lớp phim mỏng mylar chống thấm nước kết hợp với rãnh thoát nước thông minh giúp bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong.

14.800.000 VND
- MH 15.6" diagonal LED-backlit WXGA anti-glare chống chói
- Intel Core™ Core i5 430M 2.26Ghz ( with Turbo Boost Technology up to 2.53GHz)
- VGA Intel HD Graphics with dynamic frequency up to 1696MB
- RAM 2GB (DDRAM3, Bus 1333Mhz) (Option Ram 4GB + 800.000 VND)
- HDD 500GB (7200rpm)
- DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
- Wifi abgN + Bluetooth
- Webcam, stereo micro, tích hợp bàn phím số
- Windows Xp pro và Windows 7 pro bản quyền

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó bạn tham khảo máy sau xem có được không nhé:
Máy tính xách tay Asus K42JE-VX090 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang VD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
- máy Core i5 + Card màn hình onboard mà so với Core i3 + Card rời thì nên chọn cái nào ? theo mình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà quyết định chọn máy nào cho phù hợp, nếu bạn thiên về đồ họa, game thì bạn nên chọn chip core i3 có card rời.

Chúc bạn may mắn và mua được sản phẩm như ý.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm tiền này có nhiều lựa chọn, nếu thích bền bỉ có thể chọn hàng nhập từ USA, có tiêu chuẩn nhập khẩu cao hơn hàng Asia
và có kèm Win7 bản quyền sử dụng ổn định hơn so với Win .....
Core i3-370M được đánh giá mạnh, và còn cao hơn 1 chút so với Core i5-430M, và yếu hơn Core i5-450M

Dell 15R Core-i3 370M/4Gb/ 500G/WC
15.950.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Asus X42JE-VX087 (K42JE-3DVX)

Intel Core i7 740QM (1.73G up to2.93G, Cache 6MB), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weigh 2.3kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ học tập nghiên cứu bình thường mà ko cầy game nặng thì làm em Core i5 card on hơn bạn ah. Vì em nó vừa chạy tít, mà mát máy.

Sony vaioF133, vaio f133fx/b, sony f133, f133, sony vaio f134

Tất cả các sản phẩm của hanoilab / saigonlab đều mới 100% , còn nguyên seal của nhà sản xuất được bảo hành 12 tháng .
( Hà Nội : 141 - Phố Vọng , tell:04 3869 3864 - TP HCM : 28c Phạm Viết Chánh - Bình Thạnh, tell: 08 38 400 269)
Hanoilab / Saigonlab nhận 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng , nếu máy bán ra là hàng Refurbished + bồi thường khách hàng 300$ để tạ lỗi

Đến với Hanoilab / Saigonlab quý khách tự tay khui thùng , bóc niêm phong của nhà sản xuất

Laptop chính hãng| Máy tính xách tay Mỹ | Laptop Sony | Laptop Lenovo | Laptop Hp |
Laptop uy tín | Laptop USA | Máy tính xách tay giá rẻ | Laptop giá rẻ | HDD Laptop

100% Brandnew in Box | Not Refurbished
Only from USA

Brand New, Sealed in Manufactor box! Never Opened, Not Refurbished!
Tất cả laptop đều nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất....!
Quý khách xem thông tin laptop tại:Máy tính xách tay | Notebook | Laptop HP | Laptop SONY | Laptop LENOVO | Laptop DELL | Brand New | 100% From USA | HanoiLab | Máy tính xách tay | Notebook | Laptop HP | Laptop SONY | Laptop LENOVO | Laptop DELL | Brand New | 100% From US

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
www.hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

DELL Latitude E5410 Corei5 /2G/160G/6cell/W7

16.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Clip khui thùng + hình ảnh Dell Latitude E5410

Hình ảnh khui thùng Dell latitude E5510

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-450M (2.4Ghz/ 3M L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.66GHz

Memory

2GB
- DDR3-1333 SDRAM - Dual

Hard Drive

160GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium

Video

Intel Graphics Media Accelerator HD up to 1750MB

LCD

14.1" LED WXGA (1366x768)
Silver Color

Resolution

WXGA(1366x768) + Camera

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad Multi touch + Microphone

Ports

4 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.56kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

1 số hình ảnh demo laptop Latitude E5510

Nút nguồi phía trên bên phải

Tên dòng máy được ghi phía trên bên trái

Màn hình có camera và mic phía trên

bàn phím thoáng sử dụng rất tiện lợi

Cổng giao tiếp bên trái

Cổng giao tiếp bên phải và ổ đĩa

Khe tản nhiệt được thiết kế phía sau máy

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Dell Vostro 3400 H9YKD3 (Vỏ nhôm cao cấp)

Intel® Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 3GB DDR3, HDD 320GB 7200rpm, DVD±RW, Monitor 14.0 HD WLED, VGA Intel® HD Graphics 500/766MHz, Bluetooth, Wi-Fi 802.11bgn, FingerPrint, 2.0MP WebCam, 8 in1 Card Reader, Weight 2.1kg, Pin 6cell, OS Linux

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.